“Tôi thích thú với những lớp học nhỏ, giáo viên rất tốt bụng và nhẫn nại” chính là cảm nhận của Quỳnh Thao sau khi kết thúc khóa học Tiếng Anh cơ bản kéo dài 10 tuần. 

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

quynh-thao-eduzone
Quỳnh Thao tự tin trong bài thuyết trình cuối khóa học

“Mình là Kate. Trước khi đến đây, mình không được tự tin với khả năng tiếng Anh của mình. Trong khoảng thời gian tại CNC mình trở nên tự tin hơn về khả năng Speaking và phát triển vốn từ vựng. Mình thích thú với những lớp học nhỏ, giáo viên rất tốt bụng và nhẫn nại. Mình thực sự rất hào hứng về việc tiến bộ học tiếng Anh của mình khi học trong một môi trường đa quốc gia, chia sẻ những kinh nghiệm với những học viên đến từ những quốc gia khác.

Trường CNC cho tôi kiến thức, những người bạn và sự tự tin”

NGUYENQUYNHTHAO
Certificate Quỳnh Thao nhận được sau khóa học ESL

—————————

“My name is Kate. Before I came here, I wasn’t confident with my English skills. During in CNC, I became more confident in Speaking, grew a wider range of vocabulary. I enjoyed the small classes. The teachers were nice, patient.

I really enjoyed the possibility to improve my English in a multicultural environment, sharing my experience with students from another country.

CNC school gave me knowledge, friends and confidence.

Eduzone cảm ơn Quỳnh Thao đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Eduzone. Chúc em luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0983.01.05.80 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây 

Visited 16 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí