Trong những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số thông tin cơ bản về thủ tục cũng như lưu ý khi tham dự các khóa học tại Phillipines thì ở bài viết này, Eduzone sẽ mang đến một vài thông tin hữu ích về học phí cụ thể cho lộ trình du học tiếng anh của các bạn đã, đang và chuẩn bị đến với Phillipines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Phillipines từ lâu đã được biết đến là một quốc đảo xinh đẹp với hàng ngàn danh thắng nổi tiếng. Không chỉ có ngành du lịch phát triển mà du học tiếng anh của đất nước này cũng là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ Châu Á lựa chọn.

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines không quá cao, chỉ bẳng 1/2, 1/3 so với chi phí học tại các nước Singapore, Anh, Úc Mỹ.

Vậy học phí Học tiếng Anh tại Philippines cụ thể là bao nhiêu?

Thông thường một khóa học tiếng Anh tại Phillipines chỉ kéo dài từ 1 – 6 tháng. Đừng quá lo lắng vì thấy thời gian ngắn, cũng giống như du học US, UK, tại Philippines bạn sẽ được hưởng chương trình học đạt chuẩn quốc tế, cam kết đào tạo đạt kết quả như bạn mong muốn. Đặc biệt, người dân bản địa sử dụng tiếng anh thành thạo sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập của bạn được thuận lợi hơn.

Học phí cho 1 khóa học tiếng Anh tại Philippines khoảng 600-800 usd/ tháng (tùy thuộc vào khóa học và trường mà có mức học phí khác nhau)

chi-phi-du-hoc-philippines

Chi phí sinh hoạt tại Philippines như thế nào?

Để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có ký túc xá trong trường, với các loại phòng đơn, đôi, ba, bốn, năm và cung cấp các dịch vụ giặt giũ, dọn phòng. Nhà trường cung cấp 3 bữa ăn hàng ngày cho học viên.

Chi phí ăn ở như vậy, trung bình 1 tháng khoảng 400-700 usd/ tháng.

Theo tính toán của Eduzone, một người du học sinh tại Phillipines sẽ tiêu tốn từ 1200 – 1400 USD/tháng đã bao gồm: Tiền nhà, tiền sinh hoạt và chi phí cho học tập.

Các khoản chi phí khác khi đi học tiếng Anh ở Philippines

Hãy giành cho mình một khoản chi phí để du lịch, thăm quan đất nước xinh đẹp này nhé. Một chuyến đi thăm thú khám phá các điểm đến nơi đây có giá còn rẻ hơn so với Việt Nam đấy.

So với du học US, UK hay du học Singapore mỗi tháng trung bình cho tất cả khoản chi bạn chỉ mất tầm 30 triệu VNĐ, nó chỉ bằng 1/3 so với Singapore và 1/5 so với Mỹ mà vẫn đảm bảo môi trường học tập tốt, sinh hoạt thân thiện, chuẩn đầu ra với nền tảng và khả năng nói tiếng anh được cải thiện rõ rệt.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và khám phá quốc đảo này thôi nào.

Eduzone – một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ du học. Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, một số đã từng du học Phillipines Eduzone tự tin mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng.

Nhấc máy lên và gọi tới Hotline: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Bài viết hữu ích bạn nên đọc:

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí