Ngôi trường Anh ngữ C2 UBEC nhỏ nhắn và ấm áp là cảm nhận của tôi khi bước vào trường. Trường nằm trong khuôn viên khép kín, có thể nói trường khá nhỏ với 1 tòa nhà là ký túc xá và 2 dãy nhà là phòng học và khu hành chính. Nhưng có lẽ do khuôn viên như vậy lại khiến con người gần gũi nhau hơn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

c2ubec-island-hopping

Bước đến trường tôi được gặp chị quản lý người Việt rất chu đáo và quan tâm học viên. Thấy tình cảm của mọi người dành cho các học viên tại trường giống như một gia đình vậy. Giữa sân trường là bể bơi và các nhà lá ngồi nghỉ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, làm quen, trao đổi cùng nâng cao tiếng anh với bạn bè quốc tế. Quy định EOP (English Only Policy) trong nhà ăn giúp học viên luôn sử dụng tiếng Anh một cách tối đa. Các bạn học viên cũng rất thân thiện, mọi người trong trường đều biết nhau và trò chuyện rất vui vẻ. Tuy trường nhỏ nhắn nhưng cơ sở vật chất đầy đủ và sạch sẽ.

Mỗi học viên được theo dõi sát sao để thiết kế thời khóa biểu và lớp học, khóa học phù hợp cho từng bạn. Đặc biệt C2 UBECkhóa học ESL 10 lên tới 10 tiết 1:1 một ngày dành cho các bạn thật sự muốn tập trung vào việc học với giáo viên 1:1 và cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Bài kiểm tra từ vựng được thực hiện hàng ngày cũng là một trong những phương pháp giúp học viên hệ thống và làm dày vốn từ vựng của mình.

Giáo viên thân thiện và nhiệt tình cũng giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận bài học và nâng cao khả năng ngôn ngữ. Di chuyển tại mọi nơi trong trường, tôi luôn nhận được những nụ cười thân thiện, những câu chào hỏi khiến tôi không hề cảm thấy mình đang ở tại một đất nước khác. Chắc chắn các bạn học viên đến nơi đây cũng sẽ cảm thấy được sự ấm áp, nồng hậu khi học tập tại nơi đây và các bạn sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất.

(Chia sẻ của Ms Thúy Hương – Nhân viên tư vấn Học tiếng Anh tại Philippines – Công ty Du học Eduzone)

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí