Trường C&C mãi trong tim tôi!

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Nếu bạn hỏi tôi về chuyến đi học tiếng Anh tại Philippines như thế nào thì tôi không ngần ngại nói với bạn rằng “Nó luôn mãi trong tim tôi”.

C&C trong tim tôi khi tôi cùng chia sẻ những niềm vui với Richard – quản lý của tôi. Cảm ơn về tất cả những gì bạn đã dạy cho tôi: Làm thế nào để phân biệt “there” và “here”, “take” và “bring”. Bạn luôn cho tôi lời khuyên khi tôi có vấn đề, làm tôi cười, cùng nhau học tiếng Việt, tiếng Filippino. Tôi sẽ luôn nhớ về chúng để không cảm thấy cô đơn. Rồi bạn sẽ có những học viên mới nhưng tôi vẫn luôn nhớ về bạn – Trai đẹp.

Quan-ly-hoc-vien-C&C

C&C trong tim tôi khi tôi nhận được sự giúp đỡ của Winnie – một cô gái vui vẻ và luôn nhiệt huyết với công việc. Tôi sẽ không bao giờ quên gương mặt của bạn khi bạn nói chuyện với tôi hay làm tôi vui. Hoặc là Wesley – chàng trai 19 tuổi. Bạn làm tôi tin vào cuộc sống hơn, luôn cười và yêu thương trẻ con. Tôi biết là cả 2 bạn đều là những quản lý tốt và C&C cần những người như bạn.

C&C trong tim tôi khi tôi nhận được những bữa ăn từ mọi người tại căng tin. Tôi sẽ nhớ cô Juliet – người phụ nữ với mái tóc ngắn, luôn tươi cười khi đưa thức ăn cho chúng tôi.

Bulong – tôi hay gọi là Mr.Secret, bạn luôn làm chúng tôi vui khi thấy bạn cười hay Jorry – cậu nhóc với gương mặt vui tươi. Bạn luôn là người hài hước khi luôn nói “cái gì” hay “Chào buổi sáng” khi trời đã tối. Cảm ơn rất nhiều về những bữa ăn hay những lúc dọn phòng cho chúng tôi.

C&C trong tim tôi khi tôi đến những lớp học.

* Cảm ơn Ms. Jade về lớp học phát âm, tôi sẽ rất nhớ cách cô dạy, cách cô mở miệng, cách cô đánh lưỡi hay là những lúc cô dạy tôi nói tiếng Filippino.

* Cảm ơn Glern về những lớp học Speaking, một người rất hài hước. Bạn luôn làm tôi cười với những câu hỏi và tôi sẽ nhớ những giờ học thật vui bên bạn. Nó khiến tôi cảm thất dễ chịu hơn sau những giờ học căng thẳng.

* Cảm ơn Sharmen về lớp học Ngữ pháp – một cô gái tận tâm. Tôi sẽ luôn nhớ về những tiết học về số nhiều, số ít,…đây là lần đầu tiên bạn dạy tại C&C nhưng tôi biết bạn là một giáo viên giỏi.

* Cảm ơn Willma về lớp học Reading, một cô nàng vui tính. Bạn luôn giỡn với tôi, lắng nghe những câu chuyện của tôi. Tôi sẽ nhớ đến những lúc chúng ta trò chuyện về gia đình, bạn bè, …

* Cảm ơn Dawn về lớp học nhóm “ngữ pháp căn bản”. Tôi sẽ nhớ đến những trò chơi tiếng Anh của bạn, chúng ta luôn vui cười khi trò chuyện cùng nhau. Tôi tin rằng bạn sẽ trở thành một người mẹ tốt và bạn phải biết rằng kiến thức của bạn thật sự rất tuyệt.

* Cảm ơn Eden về lớp học Từ vựng, bạn luôn nói rằng tôi rất đẹp trai, đúng không nào?

* Cuối cùng, đó chính là Jenil – buddy-tutor của tôi. Tôi sẽ nhớ về những lúc chúng ta thảo luận về gia đình, bạn bè, đất nước, ước mơ, … bạn luôn cười và chỉ bảo rất tận tình. Tôi tin rằng bạn sẽ đạt được ước mơ của mình là trở thành giáo viên dạy tiếng Anh. Học sinh của bạn sẽ cảm thấy vui khi có được một người giáo viên như bạn, hãy tin tưởng vào chính mình và thực hiện ước mơ đó nhé!

C&C trong tim tôi khi tôi có được những người bạn đến từ các nước khác như Hàn Quốc, Đài Loan, …. tôi tin rằng chúng ta sẽ gặp lại vào một ngày không xa.

Tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều và cả những lớp học nữa. C&C như là ngôi nhà thứ 2 của tôi, mặc dù tôi chỉ học tại đây 1 tháng. “Pa a lam” C&C (Tạm biệt C&C).

(Nguồn: C&C Language Center)

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí