Sau đây, Eduzone xin được chia sẻ với quý bạn đọc một vài chia sẻ từ các học viên của Eduzone khi theo học Tiếng Anh tại Trường Anh ngữ E – Room.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trích nguyên văn cảm nhận của bạn Cáp Phương Anh – 4 tuần ESL Intensive

Em cảm ơn Trường Anh ngữ E-Room rất nhiều vì đã đã cho em học tập và vui chơi rất thoải mái ở đây. Mặc dù chỉ ở đây học tập 1 tháng nhưng em thấy được sự quan tâm và thân thiện của các thầy cô giáo. Em đã dành tình cảm rất nhiều cho họ. Đến lớp, không chỉ học tiếng Anh mà em còn được học cách nói chuyện, cách giao tiếp – ứng xử, đôi khi còn tâm sự về bản thân với thầy cô nữa.

Vào cuối tuần, trường hay tổ chức cho học sinh ra Trung tâm thương mại chơi. Ngoài ra còn tổ chức các cuộc thi thể dục thể thao. Chương trình này không những để luyện sức khoẻ cho người học mà còn mang ý nghĩa rất lớn lao, đó là tạo ra một sân chơi bổ ích giúp gắn kết học viên đến từ các quốc gia với nhau.

Và điều cuối cùng, em chưa bao giờ thấy có thầy Hiệu trưởng nào Cute, gần gũi với học sinh như vậy.

Đây là tuần cuối cùng em ở đây và sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục chương trình học tập tại trường lớp. Em sẽ nhớ mọi người lắm, đặc biệt là những người thầy cô của em. Nếu có cơ hội em muốn tiếp tục được cải thiện Tiếng Anh của mình vào kì nghỉ năm sau tại Ngôi trường thân yêu này. Hẹn gặp lại…

– Bella – 

   Cáp Phương Anh – 16 tuổi

 

Trích nguyên văn cảm nhận của bạn Trần Khánh Ly – 4 tuần ESL Intensive

Mùa hè được học tập tại E – Room  là một mùa hè đáng nhớ trong cuộc đời của em. Học tập tại đây đã giúp em cải thiện được rất nhiều về vốn từ vựng và cách phát âm. Các thầy cô giáo cũng như bạn bè em gặp đều rất gần gũi và đáng mến. Dù chỉ học ở đây trong một tháng ngắn ngủi nhưng những kỷ niệm về nơi đây sẽ khiến em không thể nào quên. Người ta nói cuộc đời có thể sẽ cho ta gặp lại nhau lần nữa nhưng cảm xúc thì không bao giờ có thể tái sinh. Chính vì vậy, em  luôn trân trọng những phút giây được học tập và trải nghiệm tại ngôi trường này.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các giáo viên, nhân viên của nhà trường  đã giúp em trong thời gian vừa qua và xin kính chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể nhân viên của nhà trường có sức khỏe thật tốt để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh nữa ạ. Hẹn gặp lại…Miss all…

   – Chloe – 

                                                                                                                                           Trần Khánh Ly – 16 tuổi

Bạn Phương Anh và Khánh Ly tại Trường Ngôn ngữ E-Room
Bạn Phương Anh và Khánh Ly tại Trường Anh ngữ E-Room
Phương Anh, Khánh Ly cùng bạn học tại trường Anh ngữ E-Room
Phương Anh, Khánh Ly cùng bạn học tại trường Anh ngữ E-Room

“Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí