Hiroyuki Ogawa tham gia khóa học Sparta ESL trong vòng 6 tuần tại trường Anh ngữ BECI. Dưới đây là chia sẻ của bạn về việc học tiếng Anh tại BECI.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Tôi học khóa Sparta ESL trong 6 tuần.

Khóa Sparta không cho phép học viên ra ngoài trong tuần, ở trong trường toàn phần để tập trung cho việc học. Bên cạnh đó, thời khóa biểu của khóa học này cũng được thiết kếgiúp sinh viên toàn tâm toàn ý cho việc học, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Các lớp học bắt đầu từ 8h sáng dàn trải tới 9h đêm. Các lớp 1:1 được lên lịch vào ban ngày và các lớp nhóm vào buổi tối.

Khi còn nhỏ, tôi rất ghét việc học vì tôi nghĩ học hành rất nhàm chán, khiến tôi mệt mỏi. Tôi chỉ thích vui chơi, thư giãn và tôi làm điều đó trong khoảng thời gian rất dài. Bỗng nhiên, một ngày tôi nhận ra học tập và học tiếng Anh rất quan trọng, đặc biệt trong sự phát triển sự nghiệp của tôi. Điều này đã thúc đẩy tôi mạnh mẽ thay đổi, đó cũng chính là lý do vì sao tôi đến học ở BECI.

Ở BECI, giáo viên và nhân viên rất tốt bụng, nhiệt tình và tận tâm. Họ luôn gần gũi và luôn sẵn sàng lắng nghe sinh viên, để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề mà sinh viên đang gặp phải.

Một chương trình hay trong Sparta mà tôi thấy rất thích và cần thiết cho chính mình là lớp REHAB. Vì hầu hết người Nhật gặp khó khăn trong việc phát âm phát âm chính xác tiếng Anh, do đó lớp học này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chỉnh sửa các lỗi cơ bản của tôi mà chính bản thân tôi không thể nhận ra, từ đó giúp trọng âm của tôi chuẩn hơn.

Lúc đầu tôi không nghĩ lớp REHAB quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, tôi nhận ra trong một cuộc giao tiếp bằng tiếng Anh, trọng âm rất quan trọng. Cho dù ngữ pháp và đọc hiểu của các bạn có tốt tới đâu nhưng nếu trọng âm không tốt, bạn sẽ mất đi sự tự tin trong giao tiếp và tệ nhất là bạn sẽ không thể tiếp tục trò chuyện được nữa. Tôi từng rơi nhiều lần vào hoàn cảnh như thế, vì vậy tôi nghĩ rằng có một trọng âm tốt sẽ giúp tôi giao tiếp tốt hơn. Lớp học này mang đến cho tôi rất nhiều kiến thức và sự thú vị.

Học viện BECI là nơi thích hợp để học tập vì được tọa lạc tại Baguio – Thủ phủ mùa hè của Philippines. Nơi này rất thoải mái vì sinh viên được cung cấp đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ rất tốt. BECI nằm ở khu vực trên cao của thành phố, vì vậy chúng ta có thể ngắm được cả bình minh lẫn hoàng hôn, bên cạnh đó vào ban đêm là cả một bầu trời đầy sao tuyệt đẹp.

Thời tiết rất ôn hòa và dễ chịu, môi trường xung quanh thanh bình và yên tĩnh, vì vậy tôi được truyền cảm hứng rất nhiều trong việc học. Khuôn viên trường có nhiều cây xanh và hoa, chúng làm tôi luôn cảm thấy tươi mới và thoải mái, tôi tập trung cho việc học tốt hơn. Ngoài ra, thời tiết mát mẻ cũng rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, đạp xe, … bên cạnh việc học tập. Tất cả những điều trên là những lý do tôi có nhận định rằng BECI là một trong những học viện tốt nhất cho việc tập trung học tập và thư giãn.

Thời gian tôi học tập ở BECI là khoảng thời gian và là trải nghiệm không thể quên trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ mãi mãi nhớ về khoảng kí ức tuyệt đẹp này.

Cám ơn các bạn rất nhiều!

—————————————–

cam-nhan-hoc-vien-beci-baguio

 

 

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí