Mình chọn Philinter ban đầu tình cờ chỉ từ sự tư vấn của công ty tư vấn du học Eduzone. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học IPS và Basic Business ở trường Anh ngữ Philinter, mình cảm thấy không hề hối tiếc về quyết định này.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Sau ba tháng học tập tại Philinter, mình không những cảm thấy tự tin về khả năng tiếng Anh mà còn đạt được rất nhiều điều ý nghĩa khác.

Cảm nhận của Helena về trường Anh ngữ Philinter
Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền (Helena) học viên của Eduzone trong buổi nhận Certificate hoàn thành khóa học IPS và Business English của trường Anh ngữ Philinter.

Đầu tiên, phải nói đến Philinter có một chương trình học tốt nhắm đến đúng nhu cầu của mỗi học viên. Đối với khóa học giao tiếp IPS, mình đã được luyện giao tiếp chuyện sâu, tập trung vào kĩ năng nói. Sau đó mình tham gia thêm khóa Tiếng Anh thương mại, mình được cung cấp kiến thức về cách sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh. Cả hai khóa học đã mang đến cơ hội học tiếng Anh liên tục và giúp tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Thứ hai, Philinter có đội ngũ giáo viên xuất sắc, đầy tâm huyết. Hầu hết giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong từng chủ đề mà họ dạy đồng thời tất cả giáo viên đều rất kiên trì trong việc hướng dẫn học sinh. Phương pháp giảng dạy và thái độ của giáo viên đã giúp kích lệ, tạo động lực, đam mê cho học viên trong quá trình học tiếng Anh rất nhiều. Thậm chí ngay cả những học viên có trình độ Tiếng Anh thấp cũng dễ dàng để có thể hiểu và học tập một cách thoải mái; cảm giác thích học, muốn được học tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, Philinter đã thu hút được học viên từ rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là châu Á. Với môi trường học tập ở đây, mình đã quen biết, kết bạn cũng như giao tiếp hằng ngày với nhiều học viên các quốc tịch khác nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines. Ngoài ra, mình cũng rất ấn tượng với các nền văn hoá khác nhau.

Cuối cùng một điều nữa không kém phần quan trọng, đó là Philinter nằm ở Cebu được gọi là thiên đường để đi du lịch. Trong ba tháng qua, mình đã trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch trên cả tuyệt vời, ý nghĩa và đó là những kỷ niệm không thể quên. Một số trải nghiệm như nhảy từ thác suối, lặn ở biển, ăn uống tại một nhà hàng nổi hay đi bộ trên những bãi biển tuyệt đẹp. Những kinh nghiệm này đã mang lại cho mình nhiều cơ hội để gặp gỡ làm quen thêm nhiều người nước ngoài. Càng đi du lịch, mình càng nhận ra tiếng Anh quan trọng như thế nào trong cuộc sống của mình.

Học viên tại Philinter
Hình ảnh của Nguyễn Thị Huyền (Helena) cùng Quỳnh Hân – Quản lý học viên Việt Nam và các bạn học cùng tại Philinter

Mình chắc chắn sẽ giới thiệu Philinter cho bất cứ ai muốn học tiếng Anh ở Philippines và khám phá những cuộc phiêu lưu mới. Cảm ơn Philinter, cảm ơn tất cả các thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ mình trong thời gian qua.

From: Nguyễn Thị Huyên (Helena) – Học viên của Công ty Du học Eduzone 

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí