Xin chào mọi người! Mình là Khanh. Mình đã từng học tại C&C Language Center, Philippines. Mình học chương trình IELTS.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Lần đầu tiên khi mình tới đây, cảm nhận về nơi này rất bình thường, chẳng có gì đặc biệt. Nhưng khi mình được học với các giáo viên dạy IELTS, mình thấy họ quả thực là những người có chuyên môn cao! Họ giảng dạy cho mình bằng cả trái tim, đó là điều mình cần. Mình học IELTS trong 8 tuần, mình cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân vì bên mình luôn có những giáo viên giúp đỡ mình làm mọi thứ theo cách tốt nhất.

Van khanh-C&C-IELTS8tuan

Bạn biết không học 8 giờ mỗi ngày là lịch học mà khiến nhiều người có thể bỏ cuộc một cách dễ dàng, đặc biệt với những bạn học IELTS (trong đó có mình 🙂 ). Vì nó chẳng hề dễ dàng chút nào. Chúng mình cần phải học được kỹ năng làm bài, đó là điều tiên quyết.

Đến với C&C Language Center, bạn sẽ được học lớp 1:1 với giáo viên và chương trình học có 4 kỹ năng: Listening, Reading, Writing và Speaking. Mỗi kỹ năng được học theo cách riêng và nếu bạn yếu ở kỹ năng nào, bạn sẽ phải học thật chăm chỉ.

Mỗi tháng trường sẽ tổ chức làm bài kiểm tra trình độ cho từng học viên để có thể biết được trình độ của từng bạn phát triển như thế nào, có tiến bộ hay không?

Khi mình kết thúc khóa học tại C&C, mình sẽ trở về nước để làm bài thi IELTS. Mình hi vọng mình có thể đạt được điểm số tốt vì mình muốn giáo viên của mình tự hào về mình! Yêu bạn nhiều lắm Winnie – quản lý của mình. Mình mong rằng bạn sẽ luôn vui vẻ, “điên điên” ^^ và luôn nhớ đến mình.

Mong sớm gặp lại bạn ở Việt Nam!!!

(Nguồn: C&C Language Center) 

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí