IELTS đánh giá năng lực cho tất cả các thí sinh từ trình độ sơ cấp đến cao cấp theo thang điểm từ 0 đến 9. Tuy nhiên thông thường với mục đích học tập tại các quốc gia giảng dạy bằng tiếng Anh hay định cư, người đi thi cần có trình độ từ trung cấp trở lên để có thể đạt điểm số mong muốn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Các trường có thể yêu cầu điểm số IELTS khác nhau tùy thuộc vào bậc học, ngành học và quốc gia. Thông thường, mức điểm 5.0 – 5.5 là đủ cho cấp bậc cao đẳng; và 6.0 – 6.5 là mức điểm thông thường các trường đại học yêu cầu. Tuy nhiên, với một số khóa học chuyên môn cao như Luật, Y, Nha khoa… mức điểm cần có thể lên đến 7.0 – 8.0. Trước khi thi bạn nên tham khảo thông tin cụ thể của trường mà bạn định đăng ký.

IELTS tại A&J có điểm gì đặc biệt?

A&J e-EduDC là trường duy nhất tại Baguio trong việc cung cấp khoá học IELTS đảm bảokhông yêu cầu điểm đầu vào”. Điều này có ý nghĩa nếu bạn muốn tham gia một khoá học đảm bảo tại A&J, lấy ví dụ, khoá đảm bảo từ 4.0 – 5.5, bạn sẽ không cần đưa ra chứng nhận IELTS 4.0 của mình để được nhập học khoá Đảm bảo này.

Vậy điều gì xảy ra nếu bạn trình độ IELTS của bạn dưới 4.0? Đây sẽ là điểm đặc biệt nhất của A&J. Bạn sẽ được học miễn phí tại A&J cho đến khi bạn đạt đủ điểm 4.0 để tham gia vào khoá học Đảm bảo IELTS.

khoa-hoc-ielts-aj
Trình độ Beginner và High Beginner sẽ được học miễn phí tại A&J.

Và trước khi khoá học kết thúc 02 tuần, bạn sẽ làm một bài thi thử IELTS tại A&J, nếu điểm của bạn không đạt đủ điểm chuẩn đầu ra, bạn sẽ được tiếp tục học miễn phí tại A&J cho đến khi đủ Điểm đầu ra như bạn mong muốn.

ielts-truong-anh-ngu-aj-dam-bao

Liệu có thực sự là học miễn phí?

Trường A&J sẽ miễn học phí cho các bạn trong thời gian này, bên cạnh đó, bạn phải đóng phí ăn ở và kí túc xá với mức phí là 550$/tháng. Để mình phân tích lợi ích giúp các bạn nhé. Các khoá học ở Philippines có giá dao động:

  • Khoá IELTS: từ 1.300$ – 1.500$/tháng
  • Khoá ESL: 1.100$ – 1.300$/tháng.

Trường A&J đang có học bổng cho học sinh Việt Nam, giảm 400$ mỗi tháng, nên giá của IELTS còn 950$/tháng và ESL là 800$/tháng. Đây là giá thấp nhất tại khu vực thành phố Baguio.

Nếu các bạn chọn khoá IELTS đảm bảo, và Tiếng Anh là “zero”, bạn chỉ cần đóng 550$/tháng để học cho đến khi đạt 4.0 và sau đó sẽ bước vào khoá IELTS đảm bảo. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn đấy.

Bạn sẽ học gì trong quá trình trước khi đạt Điểm đầu vào?

Dù bạn được học miễn phí trong quá trình chuẩn bị đạt đủ điểm đầu vào, chương trình học của bạn được chú tâm với các giáo viên chuẩn dạy IELTS và giáo trình đặc biệt giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học IELTS: Giáo trình Preparatory for IELTS.

Với bộ sách này cùng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm tại A&J, sẽ giúp bạn củng cố và bổ sung kiến thức cơ bản nhất về IELTS, tạo bàn đạp để đạt được điểm số cao trong tương lai.

Trong khoá học tiền-IELTS và khoá IELTS đảm bảo, bạn sẽ học chương trình như sau:

  • 6 lớp 1:1 (1 giáo viên : 1 học viên)
  • 1 lớp nhóm
  • 1 lớp nhóm với giáo viên bản xứ (thầy John)
  • 1 lớp Nghe – Viết (sáng)
  • 1 lớp học Từ vựng (tối)

Lớp học Từ vựng mỗi 20:00 tối tại A&J

Việc tuyển chọn giáo viên mới như thế nào?

Mỗi giáo viên được nhận vào A&J đều được lựa chọn rất kĩ lưỡng để kiểm tra liệu họ có đủ tiêu chuẩn cho việc giảng dạy học viên. Giáo viên mới phải trải qua phỏng vấn với Giáo viên chủ nhiệm, hiệu trưởng và dạy thử một lớp với các quản lý học viên từng nước.

Giáo viên mới phải phỏng vấn với Giáo viên chủ nhiệm và cả hiệu trưởng.

AJ-truong-aj

Sau khi những giáo viên mới được nhận sẽ tham gia một lớp huấn luyện đặc biệt với thầy phó hiệu trưởng John, mục đích là để làm quen với cách giảng dạy và làm việc tại trường A&J.

Hơn nữa, các quản lý học viên từng nước, sẽ có một buổi nói chuyện với giáo viên mới về văn hoá từng nước (Cutural Orientation). Ví dụ: làm thế nào thế học viên Nhật hài lòng? Học viên Hàn không thích nói về chủ đề gì trong lớp? hoặc Học viên Việt Nam mong chờ điều gì từ A&J?

Giáo viên nào được dạy IELTS?

Muốn đảm nhận lớp dạy IELTS tại A&J, giáo viên phải tham gia khoá học đào tạo tại “Niner IELTS Review and Tutorial” tại Baguio (một trong những chi nhánh của Niner), sau khi nhận được giấy chứng nhận tại Niner, giáo viên mới đủ điều kiện dạy IELTS tại A&J.

Quá trình giảng dạy

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm – giáo viên này sẽ chịu trách nhiệm trông coi và giám sát quá trình học của học viên đó. Mỗi giáo viên sau một tuần giảng dạy đều phải viết 02 bài báo cáo gửi về văn phòng chính.

Nội dung giảng dạy trong tuần: Bảng nội dung này viết ra những gì giáo viên và học viên đã học mỗi ngày trong tuần đó. Quản lý học viên sẽ chọn bất kì học viên nào để hỏi và kiểm tra độ xác thực của nội dung giảng dạy này.

Theo dõi sự tiến bộ: báo cáo này gồm 2 bản, 01 bản giữ lại văn phòng và 01 bản gửi cho học viên. Nội dung: nêu ra điểm mạnh và điểm yếu của học viên, sự tiến bộ của học viên và những điều cần cải thiện trong quá trình học.

Với quy trình IELTS nghiêm ngặt từ chương trình đào tạo tới việc tuyển chọn giáo viên chắc chắn không làm bạn thất vọng khi luyện IELTS tại trường Anh ngữ A&J.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977676468 / 0934676468 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí