Philippines tên chính thức là Cộng hòa Philippines, là một đảo quốc có chủ quyền tại Đông Nam Á và là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất Châu Á. Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Mỹ, cho đến ngày nay, hệ thống giáo dục của Philippines được mô phỏng như hệ thống giáo dục của Mỹ (100% là giáo trình Mỹ).

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

philippines-flag

Với hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nơi đây còn được biết đến là điểm đến lí tưởng của những chuyến du lịch, tham quan các bờ biển trải dài, trong xanh và xinh đẹp thuộc Top trên Thế giới.

Vì cùng nằm trong một khu vực và khoảng cách địa lí khá gần Việt Nam nên đây sẽ là một điều kiện thuận lợi cho du học sinh khi đến học tập tại đất nước Philippines này.

Hiện tại nơi đây đang ngày càng trở thành điểm đến cho sự lựa chọn của nhiều học sinh đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Tây Ban Nha…Các bạn sẽ được học tập và giao lưu, tìm hiểu các văn hóa đặc trưng, mở mang tầm hiểu biết. Và đây cũng là cơ hội để rèn luyện thêm khả năng sử dụng Tiếng Anh của mình.

Hiện tại Philippines là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới về số lượng người sử dụng Tiếng Anh. Philippines có hơn 275 trường đại học đạt chuẩn về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Vì vậy Học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn lựa chọn theo học bởi chi phí hợp lí với nhu cầu của mọi người nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra, đặc biệt là du học Tiếng Anh.

Với chương trình giảng dạy hợp lí theo hệ thống giáo dục của Mỹ và cơ sở vật chất tiện nghi, đặc biệt đối với những đối tượng học viên đến theo học Tiếng Anh thì sẽ bố trí các lớp học chủ yếu theo mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên), các lớp học nhóm tối đa 10 người. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng khóa học.

Biển trời xanh ngắt như “thiên đường nơi hạ giới"
Philippines nổi tiếng với các bãi biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Biển trời xanh ngắt như “thiên đường nơi hạ giới”

Vì tính chất địa lý cũng như môi trường sinh sống khá tương đồng với Việt Nam cùng với chương tình học tập thường được sắp xếp theo thời gian biểu đẩy nhanh tiến độ học tập. Nên chi phí để một học viên theo học tại đây (trung bình từ 25- 30 triệu/tháng) chỉ bằng khoảng 1/3 so với các nước khác trên Thế giới như Mỹ, Anh, Canada.. và bằng khoảng 1/2 so với Singapore.

Ngoài ra, khi theo học tại đây học viên sẽ sinh hoạt tại Kí túc xá có đầy đủ thiết bị tiện nghi cùng với giáo viên bản xứ để tiện cho việc giảng dạy thêm kỹ năng Tiếng Anh của từng học viên.

Từ những điều trên có thể khẳng định Philippines sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho sự lựa chọn học tiếng Anh của các bạn bởi môi trường học tập có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của học viên.

 

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí