Trường Anh ngữ Keystone được đặt tại đặc khu kinh tế Subic – nơi có tỷ lệ tội phạm 0% duy nhất ở Philippines. Trường cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, sinh viên và người đi làm.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Toàn cảnh trường Anh ngữ Keystone

TỔNG QUAN VỀ ĐẶC KHU KINH TẾ SUBIC

Trường Anh ngữ Keystone được đặt tại đặc khu kinh tế Subic – nơi có tỷ lệ tội phạm 0% duy nhất ở Philippines.

Subic là khu vực an toàn nhận được xếp hạng cao nhất trong hệ thống báo động du lịch lớp 4 do bộ Ngoại giao và Thương mại chỉ định là SBFZ (Subic Bay Freeport Zone). Nơi đây cũng được biết đến là khu kinh tế tự do tổng thống duy nhất ở Philippines và được quản lý bởi chính phủ Philippines dựa trên Luật tự trị (gần giống với Hoa Kỳ). Khu vực này là 1 trong những khu kinh tế thành công nhất, nơi có hơn 1600 cảnh sát chịu trách nhiệm trị an.

Subic là 1 căn cứ hải quân của Mỹ cho đến năm 1991. Vì vậy sự phát triển đô thị ở đây được cho là vượt bậc so với các thành phố khác tại Philippines với các cở sở hiện đại từ bệnh viện, trường học hay trung tâm mua sắm.

Không giống như những thành phố sôi động khác ở Philippines, Subic là thành phố được bao quanh bởi các bãi biển và rừng rậm, nó giống như một khu nghỉ dưỡng yên bình, có môi trường sạch sẽ và không ô nhiễm.

Từ Keystone, học viên chỉ mất khoảng 5 phút là có thể tới các bãi biển –  nơi có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị như bơi lội, nhảy đảo, lặn biển, tham quan du thuyền, trượt tuyết phản lực, câu cá và các môn thể thao dưới biển khác. Ngoài ra, học viên còn có thể đến tham quan tại các khu bảo tàng, vườn thú, thủy cung, trải nghiệm rừng rậm, leo núi, cưỡi ngựa và chơi golf.

Các trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng, massage, quầy đổi tiền, rạp chiếu phim…. cũng cách trường không quá xa với chỉ 10 phút lái xe.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE

Trường Anh ngữ Keystone được thành lập từ năm 2012 với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và đào tạo các khóa tiếng Anh đa dạng như khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, khóa tiếng Anh thương mại Business, khóa dành cho các học sinh dưới 15 tuổi và khóa tiếng Anh dành cho người giám hộ.

Keystone có sức chứa 150 học viên, các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập, Việt Nam, Thái Lan, Nga….

Trường được công nhận bởi các tổ chức uy tín tại Philippines như: Bộ giáo dục TESDA (cục phát triển chức năng và giáo dục kỹ thuật thuộc bộ giáo dục Philippines); SSP (cục quản lý xuất nhập cảnh); DOT (tổ chức giáo dục được chứng nhận bởi bộ du lịch; SEC; SBMA (tổ chức đăng ký với cơ quan đô thị Subic Bay).

Một góc trường Anh ngữ Keystone

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KEYSTONE

 • KEYSTONE cam kết môi trường và hệ thống để đào tạo ngôn ngữ thành công: Đây là một hệ thống thực hiện việc học tập lấy học sinh làm trung tâm – Bằng cách chọn phương pháp học hiệu quả, chọn lịch học và khóa học theo mục tiêu, khả năng và lịch trình học tập theo từng cá nhân.
 • Môi trường học tập đa quốc gia: Học viên đến từ rất nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Nga, Ả Rập….
 • Giảng viên tại Keystone đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm: Giáo viên tại trường đều được tuyển dụng trên một hệ thống tuyển dụng nghiêm ngặt. Họ được đào tạo hàng ngày sau giờ học và được đánh giá thông qua bài kiểm tra và phản hồi hàng tháng.
 • Môi trường tiếng Anh 24/7: Học viên học tập tại Keystone đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong khuôn viên trường, trong lớp học và thậm chí cả trong ký túc xá trường.
 • Cung cấp cơ hội làm việc tại một công ty nước ngoài sau khi đào tạo tiếng Anh: Keystone hợp tác với các công ty, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong đặc khu kinh tế Subic để giới thiệu học viên đến thực tập.

 • Cơ sở vật chất sạch sẽ và hiện đại: cơ sở vật chất tại Keystone được thiết kế và xây dựng để sinh viên không phải lo lắng về cuộc sống hàng ngày. Thông qua phòng ngừa và bảo trì thảm họa định kỳ, trường đảm bảo rằng các học viên sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái khi sống và học tập tại đây.
 • Hệ thống quản lý với 11 cấp độ: tất cả các quy trình từ tư vấn sinh viên đến đào tạo và sau khi trở về nhà dựa trên hệ thống ERP của trường. Điều phối viên học tập quản lý việc đánh giá và tư vấn giáo dục, tình hình tham dự và phân tích bài kiểm tra. Các sinh viên được hỗ trợ bởi các điều phối viên ở mỗi quốc gia.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

A. KHÓA ESL

Chương trình ESL của Keystone được chia ra làm 4 khóa nhỏ, các khóa học có nội dung phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên từ học sinh tiểu học, trung học đến các sinh viên, người đi làm hay người giám hộ.

1. General Communication Skills

Khóa học giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp, các kỹ năng còn yếu, khiến học viên có thể tự tin nói tiếng Anh trong đời sống hàng ngày và trong công việc.

Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 5 Situational speaking, Grammar rules & tips, Daily writing drill, Reading & vocabulary, Pronunciation & accent
Lớp nhóm 1:4 1 Topic discussion, Tuning in listening, Tuning in Pronunciation, Survival English
Lớp nhóm 1:8 2 Debate, Speech, Presentation, Business English, Social media/ Movie English
Lớp optional 1 L-Dictation, TED class

2. Intensive Communication Skills

Là khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu dành cho những học viên có trình độ Intermediate trở lên. Khóa học tăng cường thêm lớp 1:1 giúp học viên cải thiện trình độ và các kỹ năng còn yếu trong thời gian ngắn.

Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 6 Situational speaking, Grammar for Communication, Practical daily writing drill, Reading & conversation, Pronunciation & accent, vocaspeaking
Lớp nhóm 1:4 1 Topic discussion, Tuning in listening, Tuning in Pronunciation, Survival English
Lớp nhóm 1:8 1 Debate, Speech, Presentation, Business English, Social media/ Movie English
Lớp optional 1 L-Dictation, TED class

3. Young Learner English

Khóa học tiếng Anh YLE được thiết kế để cải thiện khả năng cơ bản về nghe, hiểu, viết và nói tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua lớp học trong bảy lĩnh vực nói, nghe, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm cho học sinh mẫu giáo và tiểu học.

Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 5 Lets talk, Basic grammar, Write & express yourself, Read & talk, Vocabulary
Lớp nhóm 1:4 1 Dictation, Pronunciation, Movie/ Music English
Lớp nhóm 1:8 1 Presentation
Lớp optional 1 L-Dictation

4. Guardian English

Khóa học này được thiết kế cho phụ huynh, gia đình hoặc người giám hộ. Học viên có thể đăng ký các khóa học khác tùy theo trình độ và nhu cầu của mình. Ngoài các chương trình giảng dạy cơ bản như từ vựng, phát âm, ngữ pháp, đọc và viết, học viên còn có cơ hội học hỏi Tiếng Anh theo những cách thú vị hơn bao gồm học các bài hát tiếng Anh, clip tiếng Anh…. Các lớp học được thiết kế đặc biệt khác cho phép trẻ em học tiếng Anh trong một môi trường vui vẻ.

Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 3 Survival English, Grammar rules & tips, Reading & Vocabulary

 

B. KHÓA IELTS

Khóa IELTS dành cho những học sinh có nhu cầu ôn luyện và thi lấy chứng chỉ IELTS nhằm mục đích học tập, làm việc hay định cư ở nước ngoài.

Khóa học chia làm 2 chương trình:

1. Pre-IELTS

 • Yêu cầu trình độ đầu vào: không
 • Đăng ký: ít nhất từ 8 tuần
 • Thời gian khai giảng: hàng tuần
 • Đặc điểm khóa học: Được tư vấn học tập và cuộc sống 1 lần/tháng, làm bài kiểm tra hàng ngày, làm bài mock test (bài test mô phỏng bài thi thật IELTS) hàng tuần, thời gian tham gia lớp tự học từ 7:00pm – 10:00pm

2. IELTS Guarantee

Yêu cầu trình độ đầu vào:

 • Yêu cầu điểm đầu vào IELTS 4.0 trở lên –  trường đảm bảo điểm đầu ra IELTS 5.5
 • Yêu cầu điểm đầu vào IELTS 5.0 trở lên – trường đảm bảo điểm đầu ra IELTS 6.0
 • Yêu cầu điểm đầu vào IELTS 5.5 trở lên – trường đảm bảo điểm đầu ra IELTS 6.5
 • Yêu cầu điểm đầu vào IELTS 6.0 trở lên – trường đảm bảo điểm đầu ra IELTS 7.0

Đăng ký: ít nhất từ 12 tuần

Thời gian khai giảng: hàng tháng

Quyền lợi khóa học:

 • Miễn phí thi IELTS Official: 1 lần
 • Trong trường hợp học viên không đạt điểm như trường đảm bảo, học sinh sẽ được miễn học phí trong 8 tuần nếu học sinh đăng ký khóa học IELTS đảm bảo 12 tuần (chi phí chưa bao gồm ăn ở và chi phí địa phương trong 8 tuần)

Điều kiện để đạt quyền lợi khóa học:

 • Học viên tham gia đầy đủ 100% tiết học. Trong trường hợp ốm bệnh, học viên cần phải có xác nhận của y tá trường hoặc bác sỹ.
 • Tham gia 100% bài thi mock test cuối tuần
 • Điểm đầu vào của khóa học được dựa trên điểm thi IELTS chính thức (bài thi không quá 6 tháng)
 • Không vi phạm các quy định của nhà trường

Đặc điểm khóa học:

 • Thời gian tham gia lớp tự học từ 7:00pm – 10:00pm
 • Tư vấn học tập mỗi tháng 1 lần
 • Tư vấn cuộc sống mỗi tháng 1 lần
 • Làm bài kiểm tra hàng ngày
 • Làm bài mock test hàng tuần
Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 4 Writing I, Writing II, Reading, Speaking
Lớp nhóm 3 IELTS Grammar, IELTS Listening, IELTS Vocabulary
Lớp special 2 Daily test, IELTS Mutilmedia (BBC, TED)
Lớp Managed Self – study 3 Guarantee students are obliged to participate (7:00pm – 10:00pm)

 

C. KHÓA TOEIC

Khóa học TOEIC là một khóa luyện thi dành cho những sinh viên cần trình độ tiếng Anh chính thức cho việc làm hoặc những sinh viên cần kiếm được điểm số mục tiêu ngắn hạn. Trọng tâm là cải thiện các kỹ năng GRAMMAR, VOCABULary, LISTENING, WRITING và SPEAKING cơ bản dựa trên thực hành TOEIC hàng ngày.

Đặc điểm khóa học:

 • Chương trình học của học viên dựa trên kết quả kiểm tra trình độ đầu vào.
 • Các bài học được dựa trên bài kiểm tra mô phỏng bài thi thật TOEIC.
 • Các lớp học được thực hiện bởi giáo viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên sâu về khóa TOEIC.
 • Bài thi TOEIC tại Keystone luôn được cập nhật mới nhất để học sinh có thể tiếp cận học tập và bổ sung kiến thức. Vì vậy học viên có thể theo kịp các kỳ thi mới nhất để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC theo xu hướng mới và đạt điểm số cao.
 • Học viên làm bài thi mock test (bài thi mô phỏng bài thi TOEIC Official) mỗi tháng 1 lần
 • Vào tuần thứ 11 trong khóa học, học viên sẽ làm bài thi TOEIC chính thức. Keystone chịu trách nhiệm việc đi lại từ trường đến địa điểm thi của học viên.
 • Nhập học có điều kiện có thể kết hợp với Đại học Georgia của Canada.
 • Nếu khóa học MASTER TOEIC bị hủy hơn hai lần một tuần mà không có sự cho phép trước, lớp học sẽ tự động bị hủy và sinh viên sẽ không thể tham gia lớp học 4 tuần.
STARTER MASTER
– Dành cho học viên mới tiếp xúc với TOEIC

– Dành cho học viên có điểm TOEIC dưới 500

– Dành cho học viên có mục tiêu nâng cao điểm số TOEIC

– Dành cho học viên có điểm TOEIC trên 500

Test 1 Test 1
Reading Comprehension 2 Reading Comprehension 2
Listening Comprehension 2 Listening Comprehension 2
Vocabulary 1 Vocabulary 1
Grammar 1 Speaking 1
L-Dictation

TED Class

1 L-Dictation

TED Class

1

 

D. KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa học tiếng Anh thương mại tại Keystone được thiết kế dành cho tất cả các học viên làm trong lĩnh vực kinh doanh, có nhu cầu cải thiện tiếng Anh chuyên ngành với các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Keystone cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh thương mại cho dù học viên là CEO, quản lý, chuyên gia kinh doanh hay thậm chí là một sinh viên muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Khóa học này sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của học viên để giúp họ thành công trong môi trường kinh doanh năng động.

Hình thức học Số tiết Nội dung chương trình
Lớp 1:1 3 Business Communication, Grammar for Business communication, Writing Business letter, Business reading, Business vocabulary
Lớp 1:4 2 Business grammar, Business Vocabulary
Lớp 1:8 2 Business Presentation, Business Negotiations/ Meetings
Lớp Optional 1

L-Dictation

TED Class

 

Công ty du học Eduzone  là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ Keystone tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0977.676468 (HN), 0934.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí