Trường Anh ngữ JELS (Jason English Language School) được thành lập năm 2006, tọa lạc tại Thành phố Bacolod, thuộc miền trung Philippines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Quy mô của trường là một tòa nhà 3 tầng. Tầng 1 là hệ thống các phòng học 1:1 và phòng học nhóm. Tầng 2,3 là khu Ký túc xá dành cho các bạn học viên từ các quốc gia đến theo học. Với thiết kế này, JELS muốn tạo ra một môi trường học Tiếng Anh chất lượng và đảm bảo, cuộc sống học tập an toàn, không gian thoải mái và sạch sẽ.

truong-anh-ngu-jels-2

Phương châm và mục tiêu hoạt động của trường là tập trung, chú trọng vào các lớp học Man to Man (lớp học 1:1 – 1 giáo viên kèm 1 học viên) và cung cấp đa dạng các khóa học với chất lượng tốt nhất, chi phí vừa phải, phù hợp với hầu hết các bạn học viên

Giáo viên giảng dạy có trình độ chuyên môn cao

Hàng ngày trường đều tổ chức tập huấn cho giáo viên hoặc họp giáo viên, nhằm đảm bảo được sự cân bằng về trình độ của các giáo viên, lấy làm thế mạnh của trường, thu hút nhiều học viên hơn nữa. Trường nỗ lực để tạo nên một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp cho các học viên.

Tỷ lệ học viên đa quốc gia

Hàng tháng, trường đón nhận rất nhiều các bạn học viên từ nhiều quốc gia đến theo học. Trong đó bao gồm: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung quốc, Ả rập Saudi…

Đây là một môi trường học tập hòa nhập, giúp các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn, học hỏi nền văn hóa của nước bạn và đây cũng là một môi trường luyện tập tiếng anh phản xạ rất tốt, muốn giao lưu với nhau bắt buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh 24/24 giờ.

Tổ chức các hoạt động 2 lần mỗi tháng

Hàng tháng, trường sẽ tổ chức 2 lần các hoạt động cho các học viên.

Xem xét các kế hoạch du lịch tới khu nghỉ dưỡng Mambukal gần đó hoặc khu nghỉ dưỡng Palmas, phí tham gia rất rẻ 300 peso. Ngoài ra, các học viên của JELS được sử dụng miễn phí bể bơi của khu nghỉ dưỡng Palmas.

JELS (Jason) nằm gần với cơ quan hành chính thành phố Bacolod nên khu vực này có cảnh vệ và mức độ tăng cường an ninh cao hơn so với các khu vực khác trong thành phố.

Dịch vụ tiện nghi, thuận tiện trong khoảng cách đi bộ từ trường

Khu vực xung quanh trường có các siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng tập Gym, các quán Cafe, nhà hàng, quán bar, thậm chí có cả khu chơi Bowling (số lượng rất ít ở Bacolod), các cửa hàng massage, sau giờ học, học viên có nhiều sự lựa chọn để giải tỏa căng thẳng.

Có thể ở lại tại khách sạn gần đó, cách trường 3 phút đi bộ. Mặc dù trọ tại khách sạn, nhưng chi phí hoàn toàn không hề đắt.

TỔNG QUAN CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ JELS

Trường Anh ngữ JELS là trường Anh ngữ giảng dạy chú trọng và chuyên sâu về các khóa học ESL – Tiếng Anh tổng quát

Bao gồm các khóa học: ESL Basic, ESL Recommended, ESl Intensive, Basic Speacial và Recommended Special

Nhìn chung các khóa học chỉ khác nhau về thời lượng tiết học 1:1 và tiết học nhóm. Nội dung và chương trình giảng dạy hoàn toàn như nhau.

Ngoài ra, mỗi khóa học này đều được chia thành các level nhỏ : Beginner, Intermediate và Advanced. Mỗi học viên trước khi bắt đầu khóa học của mình sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để giáo viên có thể xây dựng được một lộ trình học phù hợp với năng lực của từng học viên.

Chương trình các khóa học như sau:

Tong-quan-cac-khoa-hoc-tai-JELS-Bacolod-Philippines

Thời khóa biểu mẫu một ngày tại Trường Anh ngữ JELS

Thoi-khoa-bieu-chuong-trinh-hoc-tai-JELS-bacolod-philippines

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Công ty du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ jels tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí