Trường Anh ngữ Cleverlearn (Celi) đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển với nhiều chi nhánh tại các nước như Hàn Quốc, Philippines, Việt Nam… với hệ thống giảng dạy tiếng Anh được nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận.Chương trình Anh ngữ tại Celi thiết kế chủ yếu dành cho học viên đến từ các quốc gia mà Tiếng Anh không phải ngôn ngữ mẹ đẻ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan,  Brazil, Nga, Trung Đông…Chỉ riêng điều này đã tạo một môi trường lớn giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Trường Anh ngữ Celi
Trường Anh ngữ Celi – Cebu, Philippines

Vài điểm nổi bật của trường Anh ngữ Celi

Mô hình lớp học ưu việt, tỷ lệ giáo viên – học viên thấp

Với thời lượng 5 ngày học/tuần, 6 tiết học/ngày, học viên tại Celi sẽ được trải qua những giờ học sau: 2 giờ học 1:1, 2 giờ học 1:4 và 2 giờ học 1:8

– Lớp học 1:1 – Học viên được xây dựng vốn từ vựng, phát triển kỹ năng đọc hiểu và hùng biện

– Lớp học 1:4 – Học viên được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, ôn tập ngữ pháp, luyện kỹ năng viết và giúp học viên hoàn chỉnh những bài luận

– Lớp học 1:8 – Học viên được nâng cao khả năng phát âm chuẩn, phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh.

Các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, thể thao, trò chơi về ngôn ngữ, báo chí, kịch nghệ và nghệ thuật được tổ chức thường xuyên.

Mô hình dạy học này đảm bảo cho học viên cơ hội sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh linh hoạt trong những môi trường khác nhau.

Cơ hội học tập và giao lưu với học viên quốc tế

Cleverlearn có đa số học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Như học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, In-đô-nê-xi-a, Bra-xin, Trung Đông, Nga và các quốc gia Châu Âu khác.

Đây là một cơ hội lớn cho học viên cải thiện những kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình với nhiều khẩu âm đến từ nhiều nước trên thế giới và cũng là một vòng kết nối giao lưu bạn bè ở đây.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sạch s

Trang thiết bị trường học tại Celi bao gồm các phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng y tế, Thư viện, phòng máy tính, Canteen…

Ký túc xá của trường Anh ngữ Celi bao gồm 82 phòng. Học viên có thể lựa chọn một trong ba loại hình phòng ở sau: Phòng đơn, phòng đôi và phòng bốn. Mỗi phòng bao gồm đầy đủ tiện nghi như: Điều hòa, tủ lạnh, ti vi, vệ sinh khép kín, vòi hoa sen, bình nước nóng…dịch vụ dọn phòng hàng ngày. Học viên sẽ được sống trong một môi trường an toàn và yên bình nhưng vẫn gần với những khu vui chơi, giải trí

Ngoài ra, khuôn viên trường nằm gọn trong trung tâm hòn đảo Lapu – Lapu. Tại đây, học viên có vô vàn cơ hội trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như bơi lặn với bình dưỡng khí, hay đơn giản chỉ là đi dọc những bờ biển cát trắng mịn.

Mô hình học tập chuyển tiếp

Với vai trò là một trung tâm giáo giục chuyển tiếp, trường Anh ngữ Celi đảm bảo học viên sẽ được chuyển tiếp lên học ở những chương trình giáo dục cao hơn. Celi hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục có thể đảm bảo cho học viên được chấp nhận vào những trường Đại học trong khu vực và trên Thếgiới

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ CELI

I.  Chương trình ESL

Khóa học ESL tại Celi được chia thành 2 chương trình riêng biệt: General ESL và Intensive ESL nhằm phù hợp với năng lực và nhu cầu học tập về thời gian của mỗi học viên

Khóa học General ESL dành cho mọi đối tượng học viên mong muốn học và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cải thiện vốn từ vựng, cách diễn đạt các tình huống hàng ngày với giáo viên bản ngữ và Filipino.

Khóa học Intensive English là khóa học về giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và trong công việc, một số kỹ năng tiếng Anh cho người đi làm và chủ yếu là lớp học nhóm với giáo viên Filipino.

Thông tin chi tiết khóa học Tiếng Anh tổng quát tại CELI

II.  Chương trình Family English (Tiếng Anh gia đình)

Chương trình Family English tại Celi được chia thành 3 khóa học riêng biệt phù hợp với từng lứa tuổi của học viên: Tiếng Anh tổng quát (General English Junior), Tiếng Anh tổng quát bán chuyên sâu (General English Semi – Intensive), Tiếng Anh cho trẻ 3-5 tuổi (English for Toddlers)

Xem thêm về khóa Family English trường CELI

III.  Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành (English Specific Purposes)

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành tại Celi đào tạo ở 3 lĩnh vực:

– English for Hospitality and Tourism ( Tiếng Anh Nhà hàng khách sạn và du lịch)

– Business English for Presentation (Tiếng anh Thương mại)

– English in Medecine (Tiếng Anh ngành Y khoa)

– English for Nurse (Tiếng Anh dành cho Y tá)

– Airworks Aviation English Program (Tiếng Anh hàng không)

Học viên ở các khóa học này sẽ có thời lượng học 5-6 giờ mỗi ngày, học tối thiểu 4 tuần.\

Thông tin chi tiết khóa Tiếng Anh chuyên ngành tại CELI

IV.  Chương trình Tiếng Anh học thuật (TOEIC/ IELTS/ TOEFL)

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức về TOEIC/ IELTS/ TOEFL, khả năng phân tích, phản biện cũng như kỹ năng làm bài để tự tin bước vào các kỳ thi thật.

Trong khóa học này, học viên sẽ được cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Filipino giảng dạy và hướng dẫn.

Chi tiết khóa học TOEIC/IELTS/TOEFL của trường CELI

V.  Chương trình thực tập Nhà hàng Khách sạn và Du lịch 

Học viên sẽ được học 3 tháng Tiếng Anh dành cho lĩnh vực này, 5 tháng thực tập tại khu Resort cao cấp Shangri – La Mactan (Là một trong những khu Resort 5 sao cao cấp bậc nhất tại đảo Mactan, Cebu. Nơi đây thu hút rất nhiều khách Du lịch trên toàn Thế giới).

Chi tiết về chương trình thực tập Nhà hàng Khách sạn, Du lịch trường CELI

Học viên CELI có phương pháp giảng dạy theo hướng giao tiếp đảm bảo cho học viên có cơ hội thực hành tất cả những kĩ năng được học tại lớp. Hàng tuần có rất nhiều hoạt động ngôn ngữ và hoạt động thể thao diễn ra bên trong và bên ngoài lớp học.

Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của Học viện Cleverlearn tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0983010580 (HN), 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí