QQ English là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất ở Philippines và là trường duy nhất được chứng nhận ủy quyền phương pháp Calla tại Philippines. Trường đã đưa phương pháp này vào giảng dạy rất nhiều năm.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Giáo viên tại QQ English nếu muốn dạy theo phương pháp Callan phải trải qua quá trình đào tạo và đánh giá nghiêm khắc.

Những giáo viên nào bị học viên phản hồi không tốt, hoặc những ai không nhận được đánh giá tích cực từ các huấn luyện viên thì ngay lập tức sẽ được đào tạo lại bởi đội ngũ huấn luyện viên. Những khóa đào tạo như vậy rất hữu ích nhằm đảm bảo các giáo viên luôn luôn mang đến những bài giảng chất lượng, hiệu quả theo phương pháp Callan cho học viên.

Chúng ta cùng gặp gỡ những giáo viên xuất sắc tại QQ English.

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-4

Interviewer: Xin chào Juline, cám ơn vì đã dành thời gian phỏng vấn. Chúng tôi rất vinh dự được trò chuyện với một cô giáo nhận được nhiều phản hồi tốt, được nhiều học viên yêu cầu dạy học, và dĩ nhiên là có tâm, có trách nhiệm như bạn. Hãy cho chúng tôi biết đôi chút về bạn như tuổi, sở thích… Chúng tôi muốn biết những điều thú vị về bạn đằng sau hình ảnh một cô giáo tận tụy!

Juline: Tôi là Juline, 31 tuổi. Tôi đến từ Midanao. QQ English là nơi đầu tiên tôi giảng dạy ESL và tôi cũng đã gắn bó nơi này được 5 năm rồi. Khi rảnh rỗi, tôi thường hay ra ngoài chơi. Tôi thích bơi lội và nấu ăn mặc dù tôi nấu ăn không ngon lắm. Gia đình tôi có truyền thống là cùng nấu ăn rồi thưởng thức bữa ăn một cách ấm áp, vui vẻ cùng nhau.

phuong-phap-callan-truong-anh-ngu-qq-english-5

Interviewer: Như bạn biết đấy, QQ đang phát triển rất nhanh chóng. Chúng ta đã có rất nhiều giáo viên mới. Bạn có lời khuyên gì dành cho các bạn ấy không?

Juline: Lời khuyên của tôi dành cho các bạn ấy đơn giản lắm. Luôn luôn kiên nhẫn, và chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi thứ. Ý tôi ở đây là không chỉ chuẩn bị kỹ lưỡng bài vở, giáo án mà chuẩn bị về mặt trí tuệ, cảm xúc. Hãy chắc chắn rằng học viên của bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái nhất.

Interviewer: Bạn nhìn thấy bản thân mình trong tương lai ra sao? Và điều gì là quan trọng nhất?

Juline: Chúng ta hoàn toàn không biết tương lai sẽ mang đến cho chúng ta điều gì. Nhưng với tôi, tôi ưa thích sự ổn định. Sau 5 năm giảng dạy tại QQ English, tôi có thể nói rằng tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho nơi này bởi công việc ở đây rất ổn định. Tôi cho rằng sự ổn định là nền tảng để tôi thể hiện mình tốt hơn và tôi tìm thấy điều này ở đây. Thật sự rất vui khi được nhìn thấy quá trình phát triển của QQ, và cũng tự hào mình là một phần trong tiến trình ấy.

Interviewer: Bạn nhận được các phản hồi tuyệt vời từ các học viên của mình, và được các huấn luyện viên đánh giá xuất sắc. Bạn có thể chia sẻ bí quyết làm thế nào được như vậy không?

Juline: Tôi thực sự chẳng có bí quyết nào cả. Chỉ là tôi chưa bao giờ nghĩ việc giảng dạy đơn thuần là một công việc mà tôi coi nó như là một niềm vui khi mỗi ngày được gặp học viên của mình. Tôi tìm thấy niềm vui ngay cả trong việc sửa phát âm cho học viên, giải thích ngữ pháp. Có một điểm đặc biệt nữa là tôi không cảm thấy stress. Tôi có cảm giác như mình đang trò chuyện với bạn bè khi dạy lớp 1 kèm 1 với học viên.

Interviewer: Dường như bạn rất hạnh phúc khi làm việc tại QQ?

Juline: Nếu đây là một câu hỏi thì tôi sẽ trả lời là đúng. Tôi rất hài lòng khi được công tác tại đây. Ở những công việc khác, bạn bị cuốn vào việc phải giải quyết vấn đề phát sinh, sự am hiểu cần thiết để giải quyết rất nhiều trường hợp. Ở QQE, tôi chỉ việc tập trung vào học viên của mình, những người mà tôi coi là bạn bè của mình. Điều này khiến mọi thứ đối với tôi trở nên dễ dàng, đặc biệt là dễ dàng cho bản thân học viên nữa.

(Nguồn: QQ English)

Visited 7 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí