Du học tiếng Anh tại Philippines từ lâu đã không còn xa lạ với học viên có nhu cầu muốn cải thiện khả năng nói tiếng anh của bản thân. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, một số gia đình muốn cho bé sang học tập tại quốc đảo này với mong muốn trẻ tiếp xúc với môi trường nói tiếng Anh chuyên nghiệp.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể theo bé đến học tại nước ngoài. Vậy có nên cho trẻ du học tiếng Anh tại Philippines 1 mình hay không? Là câu hỏi mà nhiều bậc cha mẹ băn khoăn, đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay, Eduzone – với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ và đưa ra những lời khuyên thật hữu ích cho bạn về vấn đề này nhé.

Là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á, thế nhưng ngoài ngôn ngữ chính là tiếng mẹ đẻ thì tiếng Anh tại Philippines cũng là ngôn ngữ được dùng nhiều nhất. Hiện nay, ngoài chương trình học tiếng Anh dành cho người lớn, thì một số học viện Anh Ngữ cũng xây dựng các chương trình dành riêng cho trẻ em du học tiếng Anh một mình. Dưới đây là một số hình thức phổ biến.

tt6

Trại hè tiếng Anh trẻ em

Đây được xem là gói du học hè trọn gói bao gồm: Đưa đón, chăm sóc, vui chơi, nghỉ ngơi 24/24 khi bé học tiếng Anh tại Philippines. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn, các chuyên viên tại trường bạn đăng ký sẽ đến tận nơi đón các bé từ Việt Nam – Philippines và ngược lại, giúp phụ huynh an tâm cho bé theo học.

Trại hè tiếng Anh là mô hình dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên, khi tham gia chương trình này, các em sẽ được học trong môi trường giáo dục lành mạnh, trang thiết bị học tập hiện đại giúp trẻ có một mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa.

Khóa tiếng Anh trẻ em học thuật

Khác với hình thức trại hè, khóa học này các bé sẽ có người ở cùng để chăm sóc vào buổi tối sau các giờ học chính.

Đặc biệt, phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần. Mức phí sẽ tùy vào hoạt động trong ngày đó. Ngoài ra, đối với việc di chuyển, gia đình cần tự túc sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Theo Eduzone, bạn nên để trẻ du học tiếng Anh một mình bởi:

– Giúp bé nâng cao trình độ tiếng Anh, nhanh chóng trưởng thành và hòa nhập vào cuộc sống tập thể

– Với đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, chương trình học hiện đại giúp bé luyện nghe, nói, phản xạ, kỹ năng đọc viết thành thạo

– Rèn luyện kỹ năng sống, tính tự lập để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai

– Môi trường học tập đa quốc gia, giúp bé khám phá nhiều điều mới lạ

– Trường, học viện đào tạo sẽ đảm bảo an toàn về an ninh, ăn uống, chăm sóc, học tập giúp bé luôn vui vẻ, thoải mái

Trên đây là một vài ưu điểm khi cho trẻ du học tiếng Anh 1 mình tại Philippines, hãy để bé có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh.

Truy cập website hoctienganhtaiphilippines.vn hoặc gọi tới hotline để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí