Ngoài các chương trình tiếng Anh học thuật, Học viện IMS còn tổ chức các khóa học cho gia đình và cho trẻ em muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Khóa học Tiếng Anh gia đình và trẻ nhỏ được chia thành 3 khóa học nhỏ: Junior ESL, Kindergarden ESL, Family ESL.

ims-giao-trinh-hoc-junior-esl

1. Khóa học Junior ESL

Khóa học Junior ESL là khóa học Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các học viên nhỏ ở lứa tuổi 7 – 17 tuổi. Là khóa học thiết kế chương trình Sparta English, khóa học Junior ESL cung cấp cho học viên 10 giờ học mỗi ngày, giúp học viên cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.

Mục tiêu khoá học là tạo cơ hội cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh toàn thời gian, từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ, giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Không chỉ học với giáo viên ở trên lớp mà trẻ còn được ở chung phòng với giáo viên Filipino, sử dụng tiếng Anh suốt cả 24h.

Nội dung một ngày học khóa Junior ESL tại IMS

+ Lớp học 1:1 (4 tiết GV Filipino): Grammar, Speaking, Vocabulary, Reading

+ Lớp nhóm nhỏ (2 tiết GV Filipino): Speaking, Listening, Writing

+ Lớp nhóm lớn (2 tiết GV Bản ngữ): Conversation English, Pronunciation

+ Lớp học đặc biệt (2 giờ): Từ 19:00~21:00 với nội dung học là Grammar, Vocabulary, Academic subjects…

Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, trường cũng cung cấp nhiều giờ học rèn luyện thể chất nhằm phát triển toàn diện cho trẻ với nhiều câu lạc bộ khác nhau như câu lạc bộ chơi Golf, bơi lội, đá bóng, bóng rổ, nhạc, chơi cờ vua, đọc sách…

Trường cũng sẽ quản lý các hoạt động hàng ngày của trẻ và chụp ảnh gửi tới bố mẹ để gia đình nắm được tình hình học tập, sinh hoạt của trẻ hàng ngày ở trường ra sao.

Ngoài ra, trường còn có dịch vụ trẻ ở cùng với giáo viên của IMS, giáo viên sẽ làm nhiệm vụ trông coi trẻ cả ngày và đêm. Đây cũng là cơ hội tốt giúp trẻ có thể cải thiện tiếng Anh, giúp trẻ tiến bộ nhanh hơn. Hơn nữa, trẻ sẽ có thêm những kinh nghiệm học tập hữu ích, thú vị trong trường.

2. Khóa học Family ESL

Khoá học này là khoá học tiếng Anh dành cho cả gia đình muốn học tiếng Anh và tạo ra nhiều kỷ niệm mới mẻ với nhau. Trường tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt dành cho cả gia đình, đồng thời mỗi thành viên vừa được học, vừa được cảm nhận sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Chương trình học của khoá Family ESL thường sẽ tập trung vào việc sử dụng tiếng Anh vào tình huống thực tế như khi đi du lịch, đặt phòng khách sạn, đi mua sắm, nhà hàng…. Và nội dung học cũng sẽ mở rộng thêm các vấn đề xã hội thông qua môn CNN hay BBC.

Khoá học dành cho bố, mẹ sẽ học 6 tiết một ngày, trong đó:

+ Lớp học 1:1 (4 tiết): Reading, Grammar, Writing, Listening, Speaking

+ Lớp học nhóm (2 tiết: 1 tiết GV bản ngữ + 1 tiết GV Filipino): CNN class, Survival English, TED class…

Trong khoá học này còn có thêm dịch vụ housekeeping sẽ chuẩn bị 3 bữa ăn hàng ngày và luôn làm việc 24h, nên các bậc phụ huynh không cần phải bận tâm nhiều tới việc nhà cửa, mà chỉ cần chú tâm vào việc cùng con học tiếng Anh.

Ngoài ra, trường cung cấp số giờ học của bố mẹ ít hơn của trẻ để có thêm thời gian chăm sóc trẻ, tham gia nhiều hoạt động với con như chơi Golf, bóng bàn, cầu lông, bơi lội… hay vào cuối tuần, cùng nhau đi du lịch tới các khu nghỉ dưỡng, leo núi, cưỡi ngựa, ra biển…

3. Khóa học Kindergarden ESL

Là khoá học dành cho trẻ em từ 3~6 tuổi, thường khoá học này sẽ đi kèm với khoá Family ESL dành cho bố mẹ. Đây là khoá học được thiết kế nhằm giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua nhiều môn học tiếng Anh như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật… Đồng thời chương trình học này cũng là sự chuẩn bị cho trẻ trước khi bước vào cấp tiểu học.

ims-lop-junior-esl

Khoá học này cung cấp đến 8 tiết học một ngày gồm:

+ Lớp học 1:1 (4 tiết): Phonics, Mathematics, Social, Music, Art, Vocabulary, Reading, Writing

+ Lớp học nhóm (2 tiết): Show & Tell, Watch & Tell, P.E, Role playing, Game, Dance Class, Creative Math, Creative Science, Social Code of Manners.

Ngoài các lớp trên, trẻ có thể thêm giờ học Swimming (Học bơi) hoặc Đọc sách sau giờ học.

Với trẻ ở độ tuổi này, khi để trẻ tiếp cận các môn học như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật, Nhảy múa, Nấu ăn… bằng tiếng Anh, kết hợp với các hoạt động vui vẻ, chắc chắn khả năng tiếp thu của trẻ cũng nhanh hơn, và có thể khuyến khích trẻ sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Thời khóa biểu các khóa học Gia đình và trẻ em tại IMS
chuong-trinh-khoa-hoc-family-esl-ims

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí