Học viện Anh ngữ IMS chính thức đi vào hoạt động năm 2015, tọa lạc tại vùng đất xinh đẹp Liloan, nằm ở phía Bắc của Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ IMS chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cho học viên của mình.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Học viện Anh ngữ IMS nằm tách biệt hoàn toàn với cuộc sống tấp nập của thành phố, cùng với không gian thoáng đãng, rất thích hợp cho việc thư giãn sau những giờ học căng thẳng của học viên. Cuối tuần, học viên có thể đi chơi tại các bãi biển trắng trải dài hay nhiều danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ban tặng.

Campus

Trường Anh ngữ IMS được xây dựng trên quy mô khép kín với mô hình học tập Sparta được đông đảo các bạn học viên yêu thích và chọn lựa. IMS có đầy đủ các khóa học dành cho gia đình có con nhỏ từ 2 tuổi trở lên cho đến những đối tượng học tập các khóa tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu.

Ký túc xá và khu vực học tập

Khu vực ký túc xá của IMS được xây dựng thành hai dãy và có nhiều loại phòng khác nhau. Học viên chỉ mất từ 1-2 phút để di chuyển từ khu ký túc xá tới giảng đường hay phòng tự học.

Học viên có thể lực chọn ở phòng 4, phòng 3, phòng 2, phòng 1 hoặc phòng gia đình, trong đó các phòng sẽ có 2 nhà vệ sinh và được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như chăn ga, gối đệm, bàn ghế học tập, tủ đồ, tủ lạnh, đèn học,…

Khu giảng đường tại IMS được thiết kế sinh động, đẹp mắt với 2 khu gồm 1 khu vực cho lớp học 1:1 và 1 khu vực cho các lớp học nhóm. Ngoài ra các bạn học viên có thể lên phòng thư viện với tủ sách lớn cung cấp đầy đủ các sách tiếng Anh trong thời gian học tập của học viên.

Các dịch vụ tiện ích phục vụ việc học tập

Bao gồ hồ bơi, phòng chơi dành riêng cho trẻ em, sân bóng rổ, bóng bàn, sân Golf mini,  nhà trẻ, sân bóng mini, thư viện, dịch vụ giặt ủi, Coffee, Snack Bar…

Đội ngũ y tá, bác sĩ thường trực tại trường 24/24 thời gian và bác sĩ sẽ đến thăm những ngày định kỳ trong tuần nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các học viên của mình.

TỔNG QUAN CÁC KHÓA HỌC TẠI IMS

1. Khóa học Tiếng Anh cơ bản (ESL)

Chương trình đào tạo tiếng Anh cơ bản tại IMS bao gồm 2 khóa học nhỏ: General ESL và Premium ESL.

General ESL là khóa học nền tảng, giúp củng cố và nâng cao kiến thức nền, đồng thời phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ vựng và ngữ pháp cũng được chú trọng cải thiện trong khóa học này.

General ESL phù hợp với các học viên muốn học giao tiếp tốt và củng cố kiến thức nền vững chắc cho các khóa học học thuật. Học viên sẽ học 8 lớp học mỗi ngày. 

Premium ESL là khóa học tiếng Anh cơ bản chuyên sâu phù hợp với các học viên muốn nâng cao kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn. Học viên sẽ có 10 lớp học/ngày cải thiện chuyên sâu về trình độ tiếng Anh đặc biệt là giao tiếp.

Khóa học được thiết kế theo chương trình Semi – Sparta, chỉ cho phép học viên ra ngoài vào cuối tuần nhằm mục đích tạo thói quen học tập tiếng Anh hàng ngày cho học viên.

Đọc thêm thông tin về khóa học Tiếng Anh cơ bản tại IMS

2. Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC gồm có hai chương trình học dành cho các bạn học viên có thể chọn lựa khóa học phù hơp với bản thân cũng như mục đích học tập.

– TOEIC Foundation dành cho các học viên trình độ mới bắt đầu nhưng cần phải chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Khoá học này giúp học viên có những kỹ năng, phương pháp học tập, sự tự tin sẵn sàng làm quen và hiểu hơn về cách thức làm bài thi TOEIC và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

– TOEIC Full-time (TOEIC đảm bảo): Là khóa học TOEIC chuyên sâu đảm bảo điểm số đầu ra của học viên từ 600 – 900 (tùy thuộc vào điểm đầu vào của học viên). Học viên tham gia khóa học này tối thiểu trong 12 tuần và đăng ký trước 2 tháng.

Xem thêm khóa học TOEIC tại trường IMS

3. Khóa học TOEFL

Đối với khóa học ôn luyện TOEFL tại IMS sẽ có hai chương trình gồm khóa học TOEFL tổng quát và khóa học TOEFL đảm bảo đảm số.

– TOEFL Foundation là khóa học bắt đầu làm quen với bài thi TOEFL, không yêu cầu trình độ đầu vào. Đối với các khóa học này trường sẽ có lịch khai giảng cố định vào hàng tháng. Chương trình học tập của khóa học này là sự kết hợp khéo léo giữa kiến thức của khóa ESL và TOEFL nhằm giúp học viên không bị bỡ ngỡ trước lượng kiến thức chuyên sâu của TOEFL.

– Khoá học TOEFL Full-time là khoá đảm bảo điểm số có yêu cầu nghiêm ngặt về chương trình học tập đòi hỏi học viên phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong học tập.

Học viên bắt buộc phải học từ 12 tuần học trở lên, tham gia trên 95% các lớp học, học từ vựng và làm bài tập về nhà đầy đủ, tham gia mock test.

Chi tiết khóa học TOEFL tại IMS

4. Khóa học IELTS

Tương tự với khóa TOEIC, TOEFL, IELTS cũng có 2 chương trình học gồm khóa Foundation và Full-time (khóa đảm bảo)

– IELTS Foundation dành cho các học viên chưa có bất kỳ kiến thức hoặc chưa học qua chương trình IELTS trước đây. Khoá học sẽ giúp học viên làm quen với bài thi IELTS và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Đây là khóa học không yêu cầu đầu vào và học viên có thể chủ động trong thời gian đăng ký học.

– Khoá học Full-time là khoá đảm bảo điểm số đầu ra của học viên sau khóa học. Đây là khóa học tiếng Anh mở rộng được kiến thức và các kỹ năng tiếng Anh của mình và có thể thích nghi được trong bất kỳ môi trường Quốc tế nào. Khoá học đảm bảo điểm số từ 5.5 ~ 7.0 với yêu cầu sự hợp tác của học viên phải là 100% (điểm đảm bảo sẽ phụ thuộc vào điểm đầu vào của mỗi học viên).

Xem thông tin chi tiết khóa học IELTS tại IMS, Philippines

5. Khóa học Tiếng Anh trẻ em

Có ba chương trình học tiếng Anh trẻ em tại IMS dành cho các bé từ 3 đến 17 tuổi gồm:

– Khóa học tiếng Anh trẻ em học thuật (Junior)

Các bé sẽ được ở chung với các giáo viên người Philippines và sử dụng tiếng Anh 24/24. Đây là khóa học áp dụng cho học viên nhỏ tuổi không có cha mẹ đi cùng.

– Khóa học tiếng Anh trẻ có bảo mẫu (Kinder garden)

Là chương trình học dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Đây là khóa học giúp các bé học tiếng Anh thông qua nhiều môn học như Toán, Khoa học, Âm nhạc, Mỹ thuật… Đồng thời chương trình học này cũng là sự chuẩn bị cho trẻ trước khi bước vào cấp tiểu học. Đây là khóa học mang tiêu chí chơi mà học, học mà chơi.

– Khóa học tiếng Anh gia đình

Đây là khóa học dành cho cả gia đình tham gia học tập tiếng Anh với nội dung chương trình giúp các thành viên giao tiếp tiếng Anh tốt trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày trong cách tình huống thực tế như khi du lịch, đặt phòng khách sạn, đi mua sắm, nhà hàng….nội dung học cũng sẽ mở rộng thêm các vấn đề xã hội thông qua môn CNN hay BBC dành cho các bố mẹ.

Công ty du học Eduzone là Công ty chuyên sâu nhất hiện nay về du học tiếng Anh tại Philippines. Chúng tôi có đại diện người Việt Nam tại Philippines  sẽ đón, hướng dẫn sinh viên tại thủ đô Manila, giúp sinh viên transit đi các thành phố khác (ví dụ như Cebu, Iloilo, Baguio,… ), giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc về chương trình học tiếng anh tại Philippines hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí