Hiện nay, ngoài việc lựa chọn Học tiếng Anh tại Philippines thì có một hình thức khác cũng được nhiều người lựa chọn – Học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Học tiếng Anh Online – những điều bạn chưa biết

Các bạn có biết tại sao lại có cách học Online bằng Skype chỉ 25′ trên một lớp không? Cách học này xuất phát từ nhu cầu của người Nhật, một dân tộc gắn liền với công việc và stress, thì lấy đâu ra thời gian mà đi đến trung tâm và bỏ cả tiếng đồng hồ ra học tiếng Anh như người Việt mình đúng không? Họ tranh thủ mọi lúc rảnh để trao dồi tiếng Anh cho công việc của mình. Chỉ 25′ mỗi ngày thôi đã giúp họ rất nhiều như vậy, cách học tiếng anh nhanh gọn lẹ này đã trở nên rất phổ biến ở Nhật. 25′ trước khi đi làm, 25′ trước khi đi ngủ và chỉ cần máy tính với mạng internet ổn định, có thể học mọi nơi cho dù là phải đi công tác hay một nơi xa xôi nào đó.

Họ sáng tạo một hệ thống website hoàn hảo để cho việc học này, bạn chỉ cần tạo một tài khoản, trả tiền online để mua sẵn một số lớp cho mình, giáo viên làm việc 24/24. Việc tiếp theo chỉ là đăng nhập book lớp, chọn giáo viên, chọn thời gian rảnh , cuối cùng là hẹn giờ mở Skype đợi giáo viên gọi thôi. Tại sao cực kì đơn giản vậy mà chúng ta vẫn không thử chứ?

Người mang đến cách học đó là vị chủ tịch tập đoàn sáng lập trường Anh ngữ QQEnglish, đón đầu và nghiên cứu về học online, đặc biệt là để phù hợp nhất cho người Nhật, với tinh thần giúp đỡ người Nhật là chính, ông ấy đã thành công. Sau 10 năm ông ấy đã giúp cho rất nhiều người Nhật, và có thể cung cấp 5000 lớp học mỗi ngày cho khách hàng. Không chỉ Nhật mà nó còn phát triển ra rất nhiều quốc gia.

Sau giờ làm, đã rất mệt mỏi, nhưng vẫn phải tranh thủ gặm bánh mì rồi chạy vội vả đến trung tâm Anh ngữ, học trong một tâm thế như vậy làm sao có thể giỏi được. Không được nghỉ ngơi, không được đi chơi với bạn bè, hẹn hò với người yêu, bỏ cả đêm nhạc yêu thích nhất. Sao lại không dùng cách học nhanh lẹ nhưng hiệu quả mà người ta đã sáng tạo ra chứ.
Đến Jack Ma cũng nói rằng hãy vận dụng triệt để internet để học hỏi kiếm tiền mà, hoạt động buôn bán bên ngoài dần ít thành công hơn.

Đối với người Việt, thường có câu hỏi như thế này “25′ thì học được gì” đúng là không thể học quá nhiều trong 25′. Có thể là quá ít cho chúng ta vì chúng ta rảnh hơn họ, vẫn có thể học gấp đôi lớp chẳng hạn, nhưng ngôn ngữ không nên quá căng thẳng với nó. Bỏ ra mỗi ngày để làm quen, tiếp thu từ từ để hiệu quả, ngôn ngữ nên để nó vô một cách tự nhiên nhất, chứ không phải là nhồi nhét được càng nhiều càng tốt, không nên tranh thủ đâu, mỗi ngày một chút mà vận dụng được còn hơn học nhiều mà không dùng được phải không.

Nếu thử một phép tính đơn giản thì tôi tin rằng không ai là ko thấy lợi ích của nó so với đi học tại trung tâm. Trung tâm ko thể mở lớp đêm khuya cho bạn, không thể mở vào buổi sáng sớm cho bạn, nhưng khi học online bạn có thể có điều này.

Theo Tuan Xen Xen

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí