Gặp gỡ đại diện Học viện CIA giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học tiếng Anh tại Philippines, chương trình Summer Camp CIA – trại hè 2017 diễn ra vào ngày 24/10/2016 tại Văn phòng Eduzone Hà Nội.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

hoc-vien-cia-philippines

Thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian: 15h00 ngày 24/10/2016
  • Địa điểm: VP Eduzone HN: P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ
  • Khách mời:

                + Ông Cyrus Noh – Giám đốc học viện CIA, Philippines

                + Chị Grace Lam – Quản lý học viên Việt Nam

Buổi gặp gỡ dành phần lớn thời gian để tư vấn giải đáp các thông tin về Chương trình Summer Camp – trại hè 2017 và các chương trình học tiếng Anh tại CIA.

Một số hình ảnh chương trình Summer Camp 2016

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ Hotline 0983.01.05.80 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Học viện Anh ngữ CIA là một trong những nơi được học viên Việt Nam lựa chọn theo học nhất. Ngoài việc giảng dạy thành công các chương trình học tiếng Anh, giúp hàng ngàn sinh viên đạt được kết quả Tiếng Anh như mong muốn, CIA còn rất thành công trong việc tổ chức trại hè cho học sinh cấp 1, 2.

Điều quan trọng nhất sau trại hè mà CIA đã làm được chính là việc học sinh đã rất tự tin trao đổi, trò chuyện với người nước ngoài, thấy yêu và thích học tiếng Anh, trưởng thành, độc lập, hòa nhập với tất cả mọi người xung quanh.

Với kinh nghiệm và tâm huyết, trách nhiệm của Eduzone, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã tin tưởng vào Eduzone.

Eduzone là công ty du học hàng đầu về chương trình học tiếng Anh tại Philippines, là công ty duy nhất ở Việt Nam đưa đón sân bay Việt Nam và Manila miễn phí, trực tiếp có người của Eduzone đưa sang trường (Đoàn tối thiểu 4 người)

Mọi thông tin về chương trình Summer Camp trại hè 2017học tiếng Anh tại Philippines, quý vị vui lòng liên hệ 0983.01.05.80 (HN), 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí