Dưới đây là chia sẻ của một phụ huynh có con tham gia du học hè Philippines 2 mùa liên tiếp 2016, 2017. Từng cung bậc cảm xúc từ e ngại, lo lắng lúc mới bắt đầu tìm hiểu chương trình Du học hè Philippines cho con, rồi vui sướng khi con có những thay đổi rất tích cực và nhận ra tầm quan trọng của tiếng Anh cho đến hạnh phúc vỡ òa khi cậu bé giành suất học bổng toàn phần đi Mỹ.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Ngay lúc này đây khi nghe tin vui học bổng toàn phần đi Mỹ của Bill, toàn bộ nhân viên của Công ty Du học Eduzone vẫn còn lâng lâng sung sướng như chính người thân của mình đạt được vậy. Chị ấy và gia đình không thể giấu nổi niềm vui sướng, hạnh phúc vì kết quả quá tuyệt vời của con.

Mình là phụ huynh bé Trần Đình Cẩm – Bill, đã cho con tham gia 2 mùa Hè học Tiếng Anh tại CIA. Thật lòng thì cha mẹ nào cũng vậy, con cái đến tuổi nhấp nhô mới lớn nhiều thay đổi, trái ngược nên mình rất lo lắng. Gia đình cũng có kế hoạch mong con sau này được đi du học nhưng nỗi lo con xa nhà sẽ như thế nào còn nặng lòng hơn thế. Qua tìm hiểu mình biết đến chương trình du học Hè ngắn hạn tại một số nước châu Á trong đó có Philippines. Ban đầu gia đình nội ngoại đều e ngại khi nghe du học tiếng Anh tại Philippines, nhưng được sự truyền tải thông tin của các công ty tư vấn du học ở Việt Nam đặc biệt là từ Công ty Du học Eduzone nên mình tự tin đăng kí cho con du học tiếng Anh 4 tuần tại trại hè Học viện Anh ngữ CIA ở Cebu Philippines.

Bill trong giờ học 1:1 với giáo viên Philippines

Tuần đầu con xa nhà cái cảm giác mong ngóng đi kèm lo lắng, cuối tuần con gọi về cứ tưởng sẽ nhớ nhà lắm nhưng ba mẹ nào ngờ nó bận bịu kể từ bạn mới, thầy cô mới, cô quản lý đến..vân vân.. hết luôn giờ.

Vậy đó, 4 tuần với chỉ vỏn vẹn 4 lần gọi về cho nhà chóng vánh (theo quy định của CIA) nhưng biết được con vẫn vui, vẫn khỏe, có bạn bè, thầy cô tốt, cùng các anh chị quản lý tận tình, nên đã làm cho mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Ngày con về nước mới thực sự cảm nhận được con đã đi du học một mình rời xa vòng tay gia đình 4 tuần. Tuy thời gian không dài nhưng sự thay đổi nơi con đã làm ba mẹ thực sự an lòng.

Sáng 6h con thức giấc gấp chăn màn nề nếp, đứng thẫn thờ nói : “Con nhớ ở CIA sáng nào cũng phải dậy ngăn nắp chăn mền rồi còn tập thể dục nữa”…, đi mua sắm con xếp hàng theo thứ tự và còn lảm nhảm : “Sao dân mình chưa quen việc xếp hàng theo thứ tự thế mẹ?!”…, con tự giác đăng kí tham gia các câu lạc bộ Anh Ngữ và nghiễm nhiên nhận định rằng : “Không nói được Tiếng Anh là một thiếu sót quá lớn sau này”…từng câu chuyện của con chỉ loanh quanh CIA, đôi lúc gia đình cảm thấy ghen tị vì như con quên gia đình này rồi hay sao mà cứ CIA hoài.

Nếu kể thì chắc mấy ngày mới hết, nhưng nhìn những thành tích học tập con mang về, những thái độ biểu hiện sau mùa hè năm đó vợ chồng mình hài lòng vì đã chọn đúng đường, đúng trường dẫn dắt con. Con hứa học hành chăm ngoan để năm sau được quay lại thăm thầy cô bạn bè nên Hè 2017 vừa rồi con đã quay lại, cảm xúc của con không hề giảm đi mà còn tăng gấp bội với những câu chuyện già dặn, kinh nghiệm sống xa nhà nhiều hơn.

Bill trong buổi lễ tốt nghiệp Trại hè CIA Philippines 2017

Nay con đã đậu học bổng toàn phần đi Mỹ rồi, con dặn ba mẹ nhớ Hè năm sau cho em sang CIA học. Gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới Công ty Eduzone, trường CIA, các thầy cô và các anh chị quản lý. Nếu phụ huynh nào cần thông tin xác thực có thể xem hình ảnh con mình học tập tại trường Anh ngữ CIA Philippines trong link này

Một lần nữa, thay mặt công ty Du học Eduzone chúc Bill có trải nghiệm tuyệt vời tại Mỹ và giữ vững phong độ học tập của người anh cả Trại hè CIA, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chương trình Du học hè tại Philippines đã diễn ra nhiều năm qua và rất thành công ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản dành cho các em nhỏ từ 7 tuổi trở lên. Chỉ mới có mặt tại Việt Nam trong khoảng 4 năm trở lại đây nhưng đã rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm, tìm hiểu và tin tưởng gửi gắm cho sang Philippines để cải thiện trình độ tiếng Anh của con.

Tại Philippines, các con sẽ phải học tiếng Anh liên tục mỗi ngày 10 tiết với các thầy cô dưới sự hỗ trợ, giám sát và quản lý của các anh chị quản lý của trường. Các con chỉ được phép liên lạc về nhà và ra ngoài vào cuối tuần thôi. Chính điều này đã tạo thói quen học tập cũng như sự tập trung nhất định vào việc học tập tiếng Anh. Đây cũng là môi trường để các con rèn luyện tính tự lập, biết cách chăm sóc bản thân và tính trách nhiệm trong môi trường tập thể.

Mô hình học tiếng Anh tại Philippines thật đặc biệt và hiện chưa có quốc gia nào có thể giúp các con cải thiện tiếng Anh của mình chỉ trong 1 vài tuần, 1 vài tháng ngắn ngủi đó.

Phụ huynh quan tâm tới chương trình du học hè Philippines 2018 vui lòng liên hệ Eduzone để được hỗ trợ.

Hotline: 0977676468 / 0983010580 (HN) ; 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Visited 15 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí