Chương trình du học hè Philippines 2019 của Công ty du học Eduzone được tổ chức trong tháng 6 và 7 năm 2019 thời gian từ 4 đến 8 tuần, học sinh sẽ được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, cuối tuần các em sẽ được đi thăm quan dã ngoại.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Ưu điểm vượt trội của chương trình là các em sẽ được sống trong một môi trường Anh ngữ, được học tiếng Anh lên tới 11 tiết học trong đó có 5 lớp 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên), các lớp học nhóm và các lớp tùy chọn. Đây quả là một chương trình lý tưởng để cho các con học tiếng Anh, khám phá thế giới và học cách tự lập.

Tại sao tham gia du học hè Philippines 2019 cùng Công ty du học Eduzone?

  • Eduzone là Công ty chuyên tổ chức các chương trình du học hè Philippines, chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Hàng năm có khoảng hơn 100 bạn nhỏ tham gia trại hè Philippines cùng Eduzone
  • Duy nhất Eduzone cam kết có người của Eduzone dẫn các bé sang tận nơi nhập trường (Các công ty khác chỉ ghép đoàn và nhờ cậy nhân viên trường đưa sang)
  • Nhận viên của Eduzone là những người có rất nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận hiến, tận tình trong công việc, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết

Thông tin chi tiết về chương trình chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí