Xin chào Eduzone. Tôi có con năm nay vừa học xong lớp 3. Cháu vừa nghỉ hè tuy nhiên gia đình chúng tôi thì cả 2 vợ chồng đều đi làm, nhà không có ai trông con, toàn phải để con một mình trong nhà. Tôi đang nghiên cứu xem có nên cho cháu đi du học hè hay không? Chứ nếu không thì cũng rất gay go vì toàn phải “nhốt” cháu trong nhà. Cám ơn Eduzone (chị Minh Thư)

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Cám ơn chị Thư đã gửi email đến bộ phận tư vấn du học Philippines của Công ty du học Eduzone. Về câu hỏi của chị, em có thể chia sẻ như sau:

Tình trạng học sinh nghỉ hè không có chỗ chơi như trường hợp con nhà chị rất phổ biến. Những gia đình có giúp việc hay có ông bà ở quê thì có thể cho các cháu ở nhà cùng với giúp việc hoặc về quê chơi với ông bà, với những gia đình không có giúp việc hoặc chỉ sinh ra ở thành phố thì quả thực đây là bài toán rất nan giải.

Một số gia đình đã tìm đến các khóa học nâng cao kỹ năng hay khóa học ngôn ngữ ở trong nước để gửi học sinh. Hình thức này cũng có ưu điểm giải quyết được việc trông con và tạo điều kiện cho các con được vui chơi, chi phí rẻ và bố mẹ cũng yên tâm đi làm.

Hình thức thứ 2 là rất nhiều các mẹ đã tìm đến những khóa học hè ở nước ngoài. Du học hè ở Singapore, Anh, Úc, Mỹ hay ở Philippines mấy năm trở lại đây đã phát huy được nhiều ưu điểm: tăng cường khả năng ngoại ngữ, tăng cường khả năng giao tiếp, ứng xử, mở rộng tầm hiểu biết, thư giãn…

Du học hè hàng năm đã trở thành chương trình được rất nhiều các em học sinh tiểu học, trung học yêu thích. Sau những tháng ngày học tập hăng say trên lớp, kỳ nghỉ hè vừa học vừa chơi đã mang lại cho các em nhiều điều bổ ích.

Chương trình được thiết kế giúp các em nâng cao khả năng tiếng Anh, nhưng những giờ học tiếng Anh không phải nhồi nhét kiến thức. Mục đích của chương trình không phải thông qua thời gian ngắn (1-4 tuần) các em đã có thể đọc thông viết thạo, mà giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin trước đám đông, phương thức học, hòa mình vào môi trường Anh ngữ thực sự.

Bên cạnh những tiết học Anh ngữ, các em sẽ được thăm quan những địa điểm nổi tiếng, được vui chơi, hoạt động nhóm, cắm trại, bơi lội…giúp các em thỏa sức thư giãn. Sau chuyến đi, các em sẽ thấy tự tin hơn, thêm những tình bạn mới, thêm những kỷ niệm đẹp và trở về sẵn sàng cho một năm học mới thành công hơn.

Một lựa chọn khác là các con có thể tham gia chương trình học hè tại Philippines. Về cơ sở hạ tầng, điều kiện giao thông Phil không thể bằng được Singapore, Anh hay Mỹ nhưng đổi lại Phil lại có môi trường tiếng Anh hoàn hảo, có những hòn đảo đẹp và thơ mộng, có những bãi biển dài cát trắng, có những rạng san hô mà Singapore không có. Công ty Eduzone đã thiết kế chương trình học hè Philippines kết hợp với thăm quan dã ngoại. Chương trình này các con sẽ được học tiếng Anh giao tiếp (một ngày các con có khoảng 4 tiết 1:1 – một giáo viên và một học sinh). Với chi phí rẻ, chất lượng cao và nhiều điều khám phá, du học hè Philippinese đang là lựa chọn của rất nhiều các mẹ.

Xem thêm: Du học hè Philippines

Xem thêm: Du học hè Singapore tại http://duhochesingapore.vn

Trên thế giới thuật ngữ “summer camp” cũng rất phổ biến, vì vậy theo em là rất nên cho các cháu đi du học hè. Điều quan trọng là mình tìm được nơi, công ty cung cấp dịch vụ du học hè uy tín, đảm bảo chăm lo cho các con chu đáo, an toàn.

Nguyễn Đăng Hiển (Du học Eduzone)

Visited 10 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí