Chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ QQ dành cho học viên Eduzone đăng ký học trước ngày 30/7/2017.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Exif_JPEG_PICTURE

Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

– Tặng 1 tuần học tiếng Anh khi đăng ký học 4 tuần.

– Tặng 2 tuần học tiếng Anh khi đăng ký học 8 tuần

Thời gian áp dụng chương trình: Bắt đầu từ ngày 12/ 2/ 2017 đến ngày 30/ 7/ 2017

Chú ý: học viên không được hưởng cùng lúc nhiều chương trình hỗ trợ và chương trình này không áp dụng với học viên đăng ký ở phòng tại khách sạn.

Trường Anh ngữ QQ English là một trong những trường Anh ngữ của Nhật tại Cebu, Philippines với chất lượng giảng dạy tiếng Anh nổi bật. Khu giảng đường của trường được đặt tại từ tầng 7 đến tầng 10 của tòa nhà Skyrise 4 cao tầng, trong khu vực IT Park sầm uất và nhộn nhịp. Trang thiết bị của trường hiện đại, cao cấp, cách bày trí hài hòa, và thiết kế lấy ánh sáng tại nên khuôn viên bắt mắt và hấp dẫn cho học viên khi học tập tại trường. Vì nằm trên tầng cao, nên học viên có nhiều cơ hội để ngắm nhìn các khu vực khác nhau của thành phố cả ngày lẫn đêm.

Các chương trình tại QQ áp dụng phương pháp Callan – đây là phương pháp bắt buộc học viên phải nói chuyện, chú ý, tập trung và kích thích trí nhớ của họ. Giáo viên sẽ giảng dạy từ những vấn đề cơ bản và tăng dần cấp độ theo thời gian, qua đó sẽ làm tăng phản xạ của học viên, giúp học viên có thể nói như người bản ngữ: nói lướt, không còn suy nghĩ, không còn dịch sang tiếng Việt trước khi trả lời, giúp học viên tiến bộ khá nhanh.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Eduzone: 0983010580 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được hỗ trợ

Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí