Học viện Ngôn ngữ PINES triển khai chương trình ưu đãi cho học viên Eduzone đăng ký và nhập học từ ngày 1/6 – 9/12/2017.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

hoc-vien-ngon-ngu-pines-philippines

Thông tin chương trình ưu đãi của Học viện PINES, Baguio

– Tặng 50$ cho mỗi 4 tuần

– Tặng thêm 100$ cho khóa IELTS đảm bảo 10 tuần

Ngoài ra, Eduzone áp dụng ưu đãi thông thường cho học viên của Eduzone như sau:

– Đăng ký học từ 4 tuần trở lên: Tặng thêm 100$

– Đăng ký học từ 8 tuần trở lên: Tặng thêm 200$

– Đăng ký học từ 12 tuần trở lên: Tặng thêm 300$

– Đăng ký học từ 16 tuần trở lên: Tặng thêm 400$

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phcao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Baguio với nhiệt độ trung bình luôn duy trì là 18~20°C, là điều kiện môi trường trong lành, thuận lợi cho các học viên theo học ở đây. Đặc biệt, Baguio là thành phố an toàn bậc nhất Philippines, học viên hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch, tham quan mỗi cuối tuần với 2 campus: Cooyessan Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Chapis Campus đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên với các khóa học đa dạng như: Power ESL nâng cao, Intensive ESL nâng cao, IELTS, TOEIC, TOEIC speaking, OPIc, TOEFL đáp ứng mọi nhu cầu học nâng cao của học viên.

Chapis Campus với sức chứa 150 học viên. Đây là Campus thứ 2 của PIA, được đưa vào hoạt động năm 2013, là tòa nhà lớn được bao gồm các dãy phòng học, khu giảng đường và khu ký túc xá, đầy đủ các tiện nghi như: mini shop, khu vực ký gởi đồ giặt giũ (miễn phí), phòng gym, hội trường, phòng internet (miễn phí), phòng tự học, căn tin…

Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Học viện Ngôn ngữ PINES tại Việt Nam. Ngoài các chương trình hỗ trợ đi học tiếng Anh tại CPILS, Eduzone còn có chương trình ưu đãi tại nhiều trường Anh ngữ tại Philippines. Xem chi tiết tại đây

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0977.67.64.68 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tại đây

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí