Xin chào , mình là Nguyễn Anh Thư , đến từ TP.HCM. Mình có cơ hội tham gia học khóa IELTS tại Học viện Anh ngữ CIA nhằm nâng cao toàn diện 4 kỹ năng : nghe , nói , đọc và viết để tạo hành trang vững chắc cho tương lai. Mình vẫn còn nhớ ngày đầu tiên bước vào ngôi trường thân thương này là một ngày nắng đẹp ,dễ chịu trong khi tâm trạng mình hồi hộp cũng như lo lắng không kém khi phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới lạ.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

cia-philippines
Anh Thư cùng cô Giáo

Cảm nhận đầu tiên của mình về CIA rất đặc biệt , dường như mình không gặp trở ngại gì nhiều vì từ nhân viên , các anh chị quản lý đến giáo viên và bạn bè quốc tế đều rất thân thiện dễ gần gũi. Đồ ăn tại CIA được chăm chút kỹ lưỡng với hương vị rất ngon . Thêm vào đó là trường luôn có nhân viên y tế túc trực nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc rất cho mỗi sinh viên. Trường còn có chị quản lý người Việt Nam nên có thể chăm sóc cho tất cả học viên Việt Nam về mọi vấn đề khi các bạn có thắc mắc. Giáo viên ở đây thì vô cùng thân thiện và nhiệt tình, đặc biệt là rất giỏi trong vấn đề sửa cho bạn những kỹ năng đặc biệt là phát âm của người Việt Nam hay mắc lỗi . Tất cả các lỗi này đều được giáo viên chỉnh sửa rất chính xác , hơn nữa truyền đạt nhiều kỹ năng làm bài thi IELTS . Và các bạn hãy yên tâm khi về Việt Nam thì với khả năng sau khi học tại đây thì không những các bạn sẽ tự tin rất nhiều trong vấn đề nói, giao tiếp và hơn nữa là cả trong kỳ thi IELTS thật.


Khóa học IELTS là một trong những khóa học đáng tự hào của CIA. Hầu hết 90% sinh viên Việt chọn học IELTS và đối với mình thì để đạt được điểm cao là cả một thách thức lớn. Thời gian đầu mình cảm thấy rất áp lực, luôn nhắc nhở mình phải thật cố gắng không xao lãng trong việc học, nhưng chỉ qua 2 tuần đầu khi đã thích nghi và đạt được điểm ngoài mong đợi trong những buổi “mock test” thứ 6 hàng tuần. Hằng ngày lịch học của mình dày đặc , cố định với 10 lớp học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong đó, có 4 lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) chuyên sâu cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết , 4 lớp nhóm Clinic (rèn luyện thêm kỹ năng làm bài thi IELTS) , 2 lớp tự học có giáo viên sẽ kiểm tra kỹ năng viết.


Thời qua trôi qua thật nhanh mới đó mà mình đã hoàn thành 2 tháng học tập đây. Cám ơn CIA đã để lại trong tôi biết bao kỉ niệm đẹp đáng nhớ !

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí