Trường Anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) là trường chuyên về các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn và các chương trình học cấp 1, cấp 2, cấp 3 dài hạn dành cho các học viên từ 3 tuổi, 4 tuổi đến các học viên 18 tuổi cùng cha mẹ, anh chị của học viên.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

CIEC được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận về chương trình giảng dạy chất lượng và đạt hiệu quả cao như cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (Tesda), Cục quản lý xuất nhập cảnh…

Tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines – khuôn viên CIEC ở gần với các trường quốc tế nổi tiếng nhất ở Philippines như CIS (Cebu International School) và các trường tư thục như Scared Heart School (Ateneo De Cebu), MMIS ( Maria Montessori School) ở tại vùng ngoại ô yên bình chứ không phải khu nội đô phức tạp của Cebu. Ngoài ra, bảo vệ kiểm soát việc ra vào khuôn viên và sự an toàn suốt 24/24, có camera theo dõi các vùng ngoài khu vực cá nhân nên có thể thường xuyên kiểm tra, giúp các học viên yên tâm sinh hoạt và học tập.

Các khóa học dài hạn

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines thì CIEC còn thiết kế các khóa học dài hạn cho các em học sinh có định hướng sẽ học cấp 2, cấp 3 hay đại học ở Philippines hoặc các nước khác. Các khóa học sẽ trang bị không chỉ là tiếng Anh mà cả kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em có thể thích nghi với môi trường học quốc tế.

a. Khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế (School Preparation)

Là khóa học chuyên môn giúp học sinh chuẩn bị xin vào trường quốc tế, trường dân lập ở Philippines hoặc trường quốc tế ở nước khác. Chương trình học sẽ giúp học sinh chuẩn bị tiếng Anh cũng như kiến thức để làm bài kiểm tra đầu vào của các trường quốc tế (tại Philippines), thích nghi môi trường học mới và tiếp tục phát triển trình độ của mình sau khi nhập học. Chương trình học đào tạo học sinh trở thành người lãnh đạo nhóm bằng các hoạt động trải nghiệm đa dạng như diễn thuyết, thuyết trình và tranh luận.

Lớp học Thời gian Nội dung chương trình
Lớp 1:1 4 tiết Interview, Reading/ Writing, Vocabulaty, Speech
Lớp nhóm chiều 3 tiết Toán, Khoa học, Khoa học xã hội
Lớp nhóm tối 3 tiết Presentation, Debate, Essay

Lưu ý: Khóa học cần đăng ký tối thiểu 3 tháng tùy theo trình độ của học sinh

Tiết học Thời gian Hoạt động Chi tiết
Tiết 1 08:50 ~ 09:40 1:1 (Interview) 4 lớp 1:1

6 lớp nhóm

Tiết 2 09:50 ~ 10:40 1:1 (Reading / Writing)
Tiết 3 10:50 ~ 11:40 1:1 (Vocabulary)
Tiết 4 11:50 ~ 12:40 1:1 (Speech)
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30 Group (Toán)
Tiết 6 14:40 ~ 15:30 Group (Khoa học)
Tiết 7 15:40 ~ 16:30 Group (Khoa học xã hội)
Tiết 8 16:40 ~ 17:30 Tự học (làm bài tập)
17:30 ~ 18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30 ~ 19:20 Group (Presentation)
Tiết 10 19:30 ~ 20:20 Group (Debate)
Tiết 11 20:30 ~ 21:20 Group (Essay)

b. Khóa du học sớm dạng quản lý ở trường quốc tế Phillippines (Overseas School)

Sau khóa chuẩn bị nhập học trường quốc tế nếu các học sinh muốn học tại các trường quốc tế dân lập ở Cebu mà không học ở các nước khác thì CIEC có cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh dưới hình thức du học sớm (theo loại hình quản lý) nhằm giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị bài cho môn học ở trường sau khi tan học chính thức, cũng như quản lý hoàn hảo năng lực của học sinh.

CIEC cung cấp dịch vụ đưa đón, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày và học thêm 3 tiết lớp phụ đạo sau giờ học chính thức ở trường quốc tế. Đây chính là khóa quản lý mọi thứ từ sinh hoạt cho đến học tập khi các em du học ở Philippines, sẽ giúp phụ huynh yên tâm hơn khi để con đi học xa nhà.

Các học sinh có mục tiêu sau cấp 3 sẽ đi du học tại các trường Đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ, Canada… có thể liên kết với chương trình du học đa dạng và chương trình tư vấn của các chuyên gia du học Ivy League Mỹ của CIEC.

Lớp học ở trường Học cùng với các học sinh bản địa

Môn học: tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, vi tính, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục…

Tùy theo bài tập và kết quả thi mà xét đậu/ trượt nên việc quản lý năng lực rất quan trọng.

Vì dựa trên nền tảng chương trình học kiểu Mỹ nên có nhiều lớp thảo luận, làm bài tập nhóm được tiến hành nên bài tập và thời lượng khóa học khá nhiều.

Nhóm (hướng dẫn thêm) Cùng học với giáo viên chuyên môn và làm lại các bài tập, chuẩn bị môn thi
Tư vấn Tư vấn đồng thời về sinh hoạt và quản lý học tập. Ngoài ra có mục đích học tập, chọn chuyên ngành, định hướng tương lai và du học trường nổi tiếng nước ngoài

 

Tiết học Thời gian Hoạt động Chi tiết
Tiết 1 08:50 ~ 09:40 Học theo chương trình học tại trường 3 lớp học nhóm chính quy (tiếng Anh, toán, khoa học, xã hội, máy tính, âm nhạc,  mỹ thuật, thể dục….)
Tiết 2 09:50 ~ 10:40
Tiết 3 10:50 ~ 11:40
Tiết 4 11:50 ~ 12:40
12:40 ~ 13:40 Ăn trưa
Tiết 5 13:40 ~ 14:30 Học theo chương trình học tại trường
Tiết 6 14:40 ~ 15:30
Tiết 7 15:40 ~ 16:30
Tiết 8 16:40 ~ 17:30
17:30 ~ 18:30 Ăn tối
Tiết 9 18:30 ~ 19:20 Group (hướng dẫn thêm)
Tiết 10 19:30 ~ 20:20
Tiết 11 20:30 ~ 21:20

c. Khóa CIDEC

CIDEC là một trường được ủy quyền bởi Deped, có thể dạy học từ lớp 1 cho đến lớp 12 ở Philippines theo phương pháp đào tạo từ xa.

Khóa CIDEC là khóa mà các học sinh sẽ học các cấp tại trường CIDEC bên cạnh việc học tiếng Anh hàng ngày. Vì vậy, chường trình sẽ giúp các em học sinh Việt Nam đạt được bằng tốt nghiệp cấp 3 sớm hơn nhiều so với Việt Nam và các văn bằng tiếng Anh quốc tế cùng thời gian đó để bắt đầu cho việc du học nước ngoài.

Một số điểm nổi bật của chương trình học:

  • Có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 1 năm của các trường ở Việt Nam chỉ trong vòng 6-8 tháng theo chương trình CIDEC
  • Các học sinh không cần học quá nhiều môn như các trường học truyền thống ở Việt Nam (13 môn học), chương trình CIDEC có 5 môn học và 2 dự án mental/physical
  • Học sinh có thể tập trung vào việc học của họ mà không bị ảnh hưởng hay gián đoạn bởi kỳ nghỉ hay các sự kiện của trường (nghỉ hè, ngày lễ…)
  • Bên cạnh học chương trình phổ thông thì các học sinh cũng được cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật (khóa học thường xuyên) để nâng cao khả năng Anh ngữ. Vì vậy sau khi học xong học sinh sẽ luôn có bằng IELTS hoặc TOEFL để bắt đầu du học.
  • Hỗ trợ thủ tục chuyển trường từ Việt Nam sang trường CIDEC
Các lớp học Thời gian Nội dung
08:50 ~ 12:40 Lớp buổi sáng (English, Math, Science, Social Science, etc)
13:40 ~ 17:30 Lớp buổi chiều: Anh ngữ học thuật
18:30 ~ 21:20 Nhóm (gia sư) – nhận xét, chỉ định và đánh giá, chuẩn bị cho các bài kiểm tra

Thời khóa biểu mẫu:

Time Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday
Morning Modules Modules H.E.L.E / T.L.E

M.A.P.E.H

Values

(Elementary Students)

H.E.L.E / T.L.E

M.A.P.E.H

Values

(Junior High School Students)

Modules
Test
Afternoon Modules + Academic English Modules + Academic English Modules + Academic English Modules + Academic English Modules + Academic English
Night Tutor

Lưu ý:

  • Để hoàn thành một lớp học, cần phải đăng ký ít nhất 6 tháng
  • Sau mỗi lớp, học sinh sẽ thi Post – Test vào thứ Sáu và nếu được thông qua, các em sẽ tiếp tục lên lớp

+ H.E.L.E / T.L.E: Kinh tế và sinh kế giáo dục / Công nghệ và giáo dục sinh kế

+ M.A.E.H: Âm nhạc, Nghệ thuật, Thể dục và Sức khỏe

+ Các giá trị: phát triển nhân cách và đạo đức, Giáo dục Tôn giáo, Phát triển tâm linh, Giáo dục công dân, Phát triển cá nhân, Phát triển xã hội, Phát triển văn hóa,….

+ Áp dụng cho học sinh trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12), sẽ được học 1 chương trình học khác gồm có triết học, quản lý, marketing, kế toán cơ bản, luận văn tốt nghiệp và OJT (On-the-JobTraining). CIEC đặc biệt quan tâm đến việc chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị học trường đại học và cao đẳng.

+ Chương trình liên kết đại học là con đường du học pathway mà CIEC muốn định hướng cho các học sinh sau khi các em có được bằng cấp 3 tại Philippines cùng các văn bằng tiếng Anh quốc tế phù hợp

Chương trình Twinning: Nhận học vị tại các trường danh tiếng như trường Đại học HELP của Malaysia, trường London, Anh (ULO), trường Derby (UOD), trường  Upper Lowa (Mỹ)….

Chương trình Transfer: Sau khi học ở Đại học HELP Malaysia (1-2 năm), sẽ được chuyển tiếp sang học tại các trường danh tiếng như Manchester (Anh), trường Cardiff, trường Quốc gia Úc, trường Melbourne, trường Quensland, trường Michigan (Mỹ), trường illinois State, trường Nework State, trường Waterloo (Canada)…

Chương trình ADP (American Degree Program): Nhận tín chỉ 60 – 90 tại HELP theo chương trình 2+2, 1+3 (1 năm tại HELP, 3 năm tại Mỹ) là có thể chuyển đổi sang Mỹ hoặc Canada để học. Có những chương trình chuyển sang các trường Bắc Mỹ như trường Đại học Michigan, trường Đại học Wisconsin, trường Đại học Texas, trường Đại học Purdue, có những học sinh Hàn Quốc đã chuyển trường sang trường Đại học illinois, Đại học Minnesota, Đại học Wissconsin, Đại học Chicago….

*****************************

Công ty du học Eduzone là công ty tư vấn du học Philippines hàng đầu Việt Nam. Khác với phần lớn các công ty du học khác, Eduzone tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore và các chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí