Du học tiếng Anh tại Philippines là một trong những gợi ý hoàn hảo mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con/em mình. Tuy nhiên, cần chuẩn bị những gì trước khi lên đường thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế, trong bài viết này, Eduzone – trung tâm tư vấn du học số 1 tại Hà Nội sẽ liệt kê giúp bạn top 4 vật dụng cần mang theo khi du học Philippines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

1. Đồ dùng cá nhân

Mặc dù cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á thế nhưng thời tiết tại quốc đảo này có phần khắc nghiệt hơn ở Việt Nam. Tại Philippines, thời tiết khá nóng và ẩm ướt quanh năm do đó sinh viên có thể mặc quần áo thoải mái như: Áo phông, quần sooc hay váy ngắn (tuyệt đối không mặc đồ phản cảm).

sapxepdodackhididulich2

Sẽ thật thiếu sót nếu quên đồ bơi bởi toàn bộ Philippines đều được bao quanh là biển, do vậy các hoạt động ngoại khóa thường được tổ chức bên ngoài bãi biển.

Bạn cũng đừng quá lo lắng vì khi tới nơi, nhân viên trong trường sẽ giúp bạn mua thêm các loại đồ dùng, vật dụng cá nhân còn thiếu tại trung tâm thương mại với giá cả vô cùng phải chăng.

2. Thuốc

Hãy chuẩn bị cho mình một số loại thuốc cơ bản như: Thuốc nhỏ mắt, Thuốc đau bụng, Kháng sinh và một số thuốc cảm… Lưu ý, tại Philippines bạn sẽ không thể mua thuốc nếu không có đơn của bác sĩ nhé.

3. Đồ ăn dự trữ

Mang theo một chút mỳ tôm, phở gói để phòng những khi muốn ăn nhé. Một chút sắn dây hay các thực phẩm mát như C sủi… sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi các món ăn tại Philippines thường rất ít rau. Ngoài ra, chuẩn bị thêm phần ruốc ăn kèm cũng là gợi ý hoàn hảo đấy.

4. Tiền

Tùy vào từng trường mà mức đóng học phí sẽ khác nhau, vì thế bạn nên chuẩn bị đủ số tiền đóng học theo đúng thông báo từ nhà trường đồng thời mang thêm một phần đủ để sử dụng trong một số hoạt động cá nhân như: Mua sắm, du lịch….

Theo kinh nghiệm của các du học sinh từng theo học tại Philippines, bạn nên đổi từ tiền Việt sang USD trước khi đổi ra Peso, như thế tiền sẽ được giá hơn.

Thông thường, chương trình học tại đây sẽ kéo dài từ 8 – 10 tiếng, do đó nếu muốn ra ngoài chơi bạn chỉ có thể đi vào các dịp cuối tuần nên chi phí sẽ được giảm bớt.

Trên đây là 4 thứ quan trọng nhất bạn cần mang theo trong chuyến hành trình đến Philippines của mình. Ngoài ra, cũng nên chuẩn bị thêm một số đồ dùng khác để tránh lúc mới sang còn nhiều bỡ ngỡ.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới hotline hoặc truy cập vào website hoctienganhtaiphilippines.vn để lại lời nhắn, các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của Eduzone sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí