Trường Anh ngữ Talk có 3 cơ sở campus nằm tại Baguio trong đó E&E và Yangco là hai cơ sở nổi bật với những khóa học tiếng Anh chất lượng hiệu quả cao.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Trường Anh ngữ Talk được thành lập và năm 2007 tọa lạc ngay tại thành phố Baguio – thủ phủ mùa hè của Philippines. Baguio có khí hậu trong lành, mát mẻ nhiệt độ luôn ở khoảng 18-20 độ với cuộc sống bình lặng và yên bình. Tại Baguio có rất nhiều các trường đại học và trường Anh ngữ tạo nên một thành phố giáo dục với an ninh xã hội ổn định, phát triển về du lịch nghỉ dưỡng.

truongtalk

Những đặc trưng của trường Anh ngữ Talk

1. Các campus chuyên sâu cho những khóa học khác nhau

Tại campus Yangco chuyên sâu dành cho khóa học tiếng Anh tại Philippines tổng quát với các lớp học ESL nhiều cường độ chuyên luyện tiếng Anh giao tiếp, phát âm, thành ngữ… Tại Cơ sở E&E học viên sẽ được học các lớp học thuật chuyên sâu đặc biệt là khóa học TOEIC hiệu quả cao.

2. Chương trình học thiết kế nhiều lớp học 1:1

Chương trình học tập tại Trường Anh ngữ Talk đa dạng và phong phú với các lớp 1:1 dao động từ 4 đến 6 lớp một ngày, tùy thuộc vào đăng ký học tập của học viên. Với các lớp học 1:1 không hề mang lại áp lực giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân nhanh chóng hiệu quả cao. Thầy cô giáo luôn bám sát theo trình độ của học viên trong quá trình học tập.

3. Mô hình học tập theo semi Sparta với cường độ học tập Sparta

Trường Anh ngữ Talk là một trong những trườn Anh ngữ hiếm hoi tại Baguio không áp dụng khóa học Sparta cho học viên. Tuy nhiên học viên vẫn phải học tập với cường độ giống như một khóa học Sparta với bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và tham dự đầy đủ các lớp tự học vào buổi tối. Hàng kỳ sẽ có các bài quiz, test trình độ, bài kiểm tra tiến độ, hùng biến tiếng Anh để đánh giá kết quả học tập. Riêng với khóa học TOEIC học viên còn có bài thi TOEIC hàng tuần và khi ra ngoài và các ngày trong tuần cần phải có sự cho phép đồng ý của quản lý.

4. Đội ngũ quản lý chăm sóc học viên chu đáo

Mỗi campus của Talk có số học viên không quá 80 người nhằm luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên, quản lý có thể sát sao bên cạnh chăm sóc và quan tâm đến từng học viên. Điều này giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái như đang ở tại nhà của mình.

5. Học phí thấp – Hiệu quả cao

Học viên học tập tại Talk không chịu áp lực học tập quá nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả học tập cao trong thời gian ngắn. Chi phí học tập tại Trường Anh ngữ Talk so với các trường Anh ngữ khác lại thấp hơn. Đây là trường Anh ngữ đáng để bạn suy xét và quyết định có nên học tập tại đây hay không.

Các khóa học tại trường Anh ngữ TALK

1. Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát tại Talk được chia ra làm hai chương trình với tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh công sở. Trong đó sẽ có 4 chương trình cường độ học tập khác nhau.

ESL tổng quát: với 5 lớp học 1:1 và 1 lớp học nhóm/ngày có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày – 6 lớp/ngày

ESL 1: 4 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và 2 lớp học tự chọn buổi tối (trong đó có 1 lớp tự học) – 9 lớp/ngày

ESL 2: 5 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và 2 lớp học tự chọn buổi tối (trong đó có 1 lớp tự học) – 10 lớp/ngày

ESL 3: 6 lớp học 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 1 lớp nhóm lớn có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và 2 lớp học tự chọn buổi tối (trong đó có 1 lớp tự học) – 11 lớp/ngày

2. Khóa học TOEIC

Có hai chương trình Toeic bao gồm:

TOEIC chuyên sâu và TOEIC đảm bảo với 6 lớp học 1:1, 2 lớp học buổi tối có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày.

Đối với khóa TOEIC đảm bảo học viên phải nộp bằng TOEIC chính thức như yêu cầu của điều kiện đầu vào.

3. Khóa học TOEFL

TOEFL có 6 lớp học 1:1, 2 lớp học buổi tối có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày. Thứ hai hàng tuần học viên sẽ làm bài test có hình thức giống như kỳ thi TOEFL chính thức. Kết quả bài test sẽ được các giáo viên review lại tại các tiết học 1:1 của tuần đó nhằm giúp học viên nhận ra và khắc phục các lỗi sai.

Học viên tham gia khóa học TOEFL yêu cầu phải đạt trình độ từ tiền trung cấp trở lên.

4. Các khóa học khác

Ngoài các khóa học trên Talk còn cung cấp các khóa học như IELTS, tiếng Anh thương mại… nhằm giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân. Các khóa học này học viên cũng sẽ được học 6 lớp 1:1/ngày và có bài kiểm tra từ vựng hàng ngày.

Trường Anh ngữ Talk với các khóa học không gây áp lực cho học viên nhằm mong muốn mang đến cho học viên chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn, để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp thành thạo của học viên.

Chi tiết về h ọc phí và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên  hệ với Eduzone

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone là công ty hàng đầu về học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Nộp hồ sơ du học Philippines tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • Tư vấn viên hơn 15 năm kinh nghiệm, trực tiếp đã học và trải nghiệm chương trình học tiếng Anh tại Phi
  • Tư vấn khóa học hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí ghi danh 100% tất cả các trường
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Phi
  • Tặng phiếu học bổng trị giá từ 4- 12 tuần
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí