Chọn được trường để học tiếng Anh tại Philippines không hề đơn giản. Ngày hôm nay hãy cùng nhân viên tư vấn của Eduzone thăm trường Anh ngữ BECI tại thành phố Baguio nhé.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Hình dung Trường BECI qua những hình ảnh, video đã thấy BECI rất đẹp và thơ mộng, đến khi trực tiếp đặt chân tới trường vào tháng 3/2017 vừa rồi, tôi mới thực sự ngỡ ngàng và không khỏi thốt lên “Wow, trường thật là tuyệt vời”. Tọa lạc tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, khuôn viên trường BECI được phủ một màu xanh tươi mát, giảm đi những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày học dài 9-11 tiết học mỗi ngày. Không khí tại BECI rất trong lành, thoáng đãng và mát mẻ. Vào những ngày trời nhiều mây, hãy mở cửa sổ đón những đám mây vào phòng bạn nhé. Hãy tận hưởng cảm giác chạm, cầm, nắm những đám mây trên bầu trời cao xanh ấy. Tới BECI, mọi thứ trở nên rất đỗi quen thuộc, khí hậu, không khí thật giống thành phố Đà Lạt mù sương. Cảm giác thật là Yo-Most!

truong-beci-philippines-7

Dù chỉ đến BECI trong khoảng thời gian ngắn, tôi cũng phải cố gắng khám phá hết về ngôi trường BECI.

❤ 1000 góc sống ảo cho các bạn nào thích chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc ở BECI ^^

❤ Cơ sở vật chất tuyệt vời, tiện nghi, khuôn viên rộng, tách biệt kí túc xá, canteen và khu vực văn phòng

❤ Ký túc xá rộng, sạch sẽ, không gian trước và sau KTX thoáng đãng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm mây, trời, non nước.

truong-beci-philippines-6

❤ Tất cả các phòng học tại BECI đều có cửa sổ, từ phòng học nhìn ra là hàng cây xanh mướt, khiến học viên thoải mái, tiếp thu bài nhanh, hiệu quả

❤ Không thể không nhắc tới các thầy cô giáo tại BECI. Họ cực kì thân thiện, nhiệt tình, nụ cười luôn trực chờ nơi họ. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững vàng sẽ khiến học viên học tiếng Anh tại BECI tiến bộ nhanh, nắm rõ phương pháp học tập đạt hiệu quả.

❤ Ngoài các khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Business, BECI thiết kế thêm các khóa học bổ trợ khác cho học viên như: REHAB (Luyện phát âm), SP (Luyện nói) và Barista cho bạn này thích tìm hiểu thêm công việc quầy bar. Học viên học khóa Sparta ESL, IELTS, TOEIC được miễn phí 1 trong 2 khóa học REHAB/ SP.

Mỗi tuần, học viên sẽ có 1 bài nói, được ghi âm và được giáo viên đánh giá, chia nhỏ bài nói để phân tích, chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, phát âm, giọng điệu trong bài nói. Sinh viên cực kì thích thú với khóa bổ trợ này.

Tại BECI, mặc dù học tới 10-11 tiết mỗi ngày, nhưng bạn không hề thấy mệt mỏi, căng thẳng, mỗi một ngày học đi qua, bạn sẽ đều thấy sự tiến bộ của bản thân. Học tập kết hợp nghỉ dưỡng trong bầu không khí trong lành, sẽ chẳng ở đâu phù hợp như ở BECI, Baguio.

(Nguồn: Ms Huong – Chuyên viên tư vấn của Eduzone)

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí