Muốn đi du học nhưng tiếng Anh và thời gian không có nhiều, đã bao năm mong muốn đi du học ngắn hạn của tôi bị gác lại. Và trong bao năm đó tôi vẫn chấp nhận học tiếng Anh ở Việt Nam, tuy nhiên kết quả mà tôi nhận được gần như bằng không, bản thân cũng đã đầu hàng với tiếng Anh.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

huong-hoc-tieng-anh-tai-phi
Hương Rupy (Giữ hàng trước) cùng các bạn tại trường SMEAG

 

Được sự giới thiệu của bạn bè tôi vừa đi học tiếng Anh ở Phillipines về , tôi thử liên lạc với Eduzone. Cảm nhận đầu tiên của tôi là nhân viên khá chuyên nghiệp và thân thiện. Công việc của tôi lúc đó cũng khá bận nên đã trì hoãn vài lần, tìm hiểu xong sơ sơ rồi lại vứt đấy, Eduzone khá kiên nhẫn và nhiệt tình với tôi. Sau khi có thời gian trao đổi tôi mới hiểu rõ các thông tin về việc học tiếng Anh tại Phillipines .

Điều đầu tiên tôi ấn tượng có lẽ là thông tin vô cũng dễ hiểu. Vì sự am hiểu rõ về các khóa học ở bên Phil nên Eduzone có thể hướng dẫn tôi chọn lớp học phù hợp. Với nhu cầu của tôi cần tiếng Anh để đi làm nhưng khả năng tiếng Anh của tôi quá kém trình độ chỉ là basic và hầu như không nói được, nên tôi được xếp khóa ESL tức là tiếng Anh cơ bản sau đó tôi muốn mình có chứng chỉ mang về Việt Nam để xử dụng nên nhân viên tư vấn tôi học thêm TOEIC hoặc là Business mà tất cả chỉ trong trong vòng 12 tuần. Và tôi đã lựa chọn khóa học là 8 tuần ESL và 4 tuần TOEIC. Khi sang đó tôi mới hiểu được đại diện tuyển sinh (Agency) có kiến thức và am hiểu khóa học đã giúp tôi có quá trình học tập hiệu quả như thế nào. Có những bạn khi sang được agency không chuyên sâu bên Việt Nam giới thiệu về khóa học và sự bảo đảm sau 3 tháng sẽ đạt được IELTS 6.0 hay 6.5 nhưng thực tế học IELTS rất nặng và khó nên các bạn đã bị khớp và ngợp ngay tháng đầu tiên. Tôi đã thấy có rất nhiều bạn nói rằng em thật sự hối hận vì không học ESL trước đó, sang học không hiểu, tốn thời gian và không hiệu quả.

Eduzone cũng cung cấp cho tôi đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất cũng như là chất lượng giảng dạy và mức độ liên kết của các trường với các tổ chức uy tín. Tôi chọn học SMEAG vì tôi thấy trường đó có quy mô lớn, thời khóa biểu rõ ràng, thời lượng học dầy đặc và là đối tác chính thức của Hội đồng Anh, ETS…Về hành trang lên đường và cơ sở vật chất cũng như thức ăn của bên trường cũng được mô tả khá rõ ràng. Rất nhiều các bạn tôi sang đều khá bị shock vì đồ ăn hay phòng ngủ thường được quảng cáo là buffet vài chục món, ăn ở ngon như khách sạn. Còn tôi thì đã nắm được thông tin từ Eduzone nên cũng bắt nhịp khá dễ dàng. Việc tôi lo lắng ở Việt Nam là việc tôi di chuyển máy bay vì phải đổi chuyến, Eduzone có hướng dẫn bằng video, nhân viên tư vấn dặn dò và tiễn tôi ra tận sân bay khi tôi đi. Khiến tôi cũng rất yên tâm khi lên đường. Khi xuống sân bay Manila tôi có người của Eduzone đón hướng dẫn đổi chuyến nên tôi cũng khá thoải mái và dễ dàng di chuyển.

Khi học ở trường Eduzone vẫn quan tâm và theo sát khóa học của tôi, các anh chị bên Eduzone cũng luôn hỏi tôi học tập ra sao như thế nào. Tôi đi học khá thoải mái và sau 12 tuần vốn tiếng Anh tăng đáng kể. Sau khi kết thúc khóa học tôi vẫn nhận được các thông tin và nhưng lời chúc nhân các dịp lễ Tết. Cảm ơn những lời tư vấn tận tâm và các thông tin chính xác của Eduzone giúp tôi có khóa học bổ ích và nhiều niềm vui. Nếu có bạn bè sẽ luôn giới thiệu qua Eduzone.

Hương Ruby (0915.5555.455)

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí