Trong vòng khoảng 3 năm trở lại đây, Du học hè Philippines nổi lên là điểm đến ưu thích của các bạn học sinh nhỏ tuổi bởi tính ưu việt của chương trình (Hiệu quả trong việc học tiếng Anh với chi phí thấp).

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone dẫn đoàn học hè Philippines

Dạo quanh một vòng trên mạng, bạn sẽ bắt gặp vô vàn những quảng cáo về chương trình Du học hè Philippines 2018, tuy nhiên thực sự để lựa chọn đúng chương trình không hề đơn giản. Eduzone xin đưa ra một vài gợi ý để giúp quý vị có thể dễ dàng lựa chọn chính xác thông tin chương trình du học hè Philippines cho các bé nhà mình.

Lựa chọn chương trình du học hè Philippines phù hợp

Hiện nay có rất nhiều trường ở Philippines tổ chức chương trình du học hè Philippines 2018. Có một điểm chung là chương trình được thiết kế từ 4 đến 8 tuần. Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 các bé sẽ học tiếng Anh với các lớp học 1:1 và các lớp nhóm, xen kẽ là các lớp thể chất, lớp ngoại khóa. Cuối tuần là thời gian dành cho thăm quan, dã ngoại và liên lạc về nhà.

Một số trường thì tận dụng KTX của mình để làm nơi lưu trú cho các bé. Một số trường thì sẽ thuê các khu resort hay khách sạn để tổ chức. Nhìn chung các bé tham gia chương trình du học hè Philippines ở các khu resort có điều kiện vật chất tốt hơn, có được sự riêng tư, quản lý và chăm sóc cũng dễ dàng.

Một số trường có kinh nghiệm tổ chức nhiều năm (CIA, SMEAG…) có riêng đầu bếp từ Việt Nam sang để nấu thức ăn cho các bé. Các trường khác tổ chức trong KTX thì sẽ rất khó có thể có các món ăn thuần Việt cho các bé.

Một số trường thì tổ chức chương trình Junior English dành cho trẻ em (không hẳn là chương trình Du học hè). Các bé vẫn được học tiếng Anh, cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức cho đi chơi. Việc quản lý chăm sóc không thể theo sát giống như chương trình Trại hè. Đổi lại chi phí thì rẻ hơn khá nhiều.

Philippines là đất nước nghìn đảo, trải dài từ bắc xuống nam. Vì vậy lựa chọn nơi tham gia trại hè cũng là điều quý vị nên cân nhắc. Các thành phố như Cebu, Bacolod, Iloino có rất nhiều đảo nhỏ, nên các bé sẽ được tham gia các chuyến thăm quan dã ngoại đảo lý thú. Ví dụ như: lặn biển ngắm san hô, bơi cùng cá mập (ở Cebu)… Một vài địa điểm khác như Clark, Talarc, Baguio…

Quý vị có thể xem chi tiết hình ảnh qua Clip dưới đây

Lựa chọn Công ty tổ chức du học hè Philippines uy tín

Một chương trình du học hè Philippines có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào Trường học và Công ty tổ chức. Hãy chọn những công ty chuyên làm về lĩnh vực này bởi họ sẽ có kinh nghiệm trong việc quản lý và chăm sóc các bạn nhỏ. Một số Công ty quảng cáo tuyển nhưng khi có học sinh lại ghép với các công ty khác hoặc phó thác cho người của trường đưa đi cũng như quản lý, điều đó sẽ làm cho bố mẹ khó nắm bắt kịp thời thông tin của con em mình nếu có điều gì cần trao đổi.

Công ty Eduzone – Công ty chuyên du học tiếng Anh tại Philippines, đơn vị nhiều năm tổ chức rất nhiều chương trình du học hè Phllippines thành công. Học sinh tham gia cùng Eduzone sẽ được chính nhân viên của Eduzone dẫn đoàn đưa sang, cập nhật liên tục hàng ngày các thông tin hình ảnh qua facebook và zalo cho phụ huynh ở nhà yên tâm.

Nên đăng ký du học hè Philippines sớm, giá sẽ rẻ hơn

Nếu quý vị đã có ý định cho con du học hè Philippines thì nên tìm hiểu và đăng ký sớm. Bởi khi đăng ký sớm thì giá phòng, giá vé sẽ rẻ hơn nên quý vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ Công ty Eduzone. Người đăng ký sớm cũng sẽ yên tâm để chuẩn bị hành trang, tránh có trường hợp sát ngày mới đăng ký sẽ vừa gấp gáp, đôi khi lại không còn chỗ.

Trên đây là một số lưu ý khi tham gia du học hè Philippines. Công ty du học Eduzone hi vọng quý vị sẽ tìm được một chương trình học hè phù hợp cho các bé nhà mình, đảm bảo an toàn, bổ ích và lý thú.

Có thể bạn quan tâm

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí