Khóa hoc Junior của trường Anh ngữ CPI là khóa học đặc biệt dành riêng cho các đối tượng học viên ở độ tuổi dưới 14, muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Tại khóa học Junior, học viên sẽ được: 

–  Học tâp và giảng dạy theo phương pháp dạy học tự nhiên nhất

–  Huấn luyện trong một môi trường học tập đặc biệt, cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp với nhiều hoạt động thú vị

–  Học phát âm với giáo viên bản địa người Mỹ, học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng về khả năng nghe, nói của mình

–  Tất cả các kỹ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết sẽ được cung cấp miễn phí 1 lần 1 tháng (vào ngày thứ 7), giúp học viên có thể biết được trình độ và lộ trình học tập của bản thân đang ở mức độ nào.

03_juniorCamp_3

Mô tả chương trình khóa học Junior

Ảnh mô tả chương trình khóa học Junior CPI

Bảng chi phí các khóa học tại CPI

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines và các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với Eduzone

Eduzone tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ CPI tại Việt Nam. Hàng năm, Eduzone giúp hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên sang học tiếng Anh tại Philippines và đạt kết quả rất tốt.

Eduzone là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines, đơn vị tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 6 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí