Tiếng anh từ lâu đã là “cơn ác mộng” của phần lớn sinh viên, học sinh ở Việt Nam. Việc kém giao tiếp, ứng xử bằng tiếng anh đã hạn chế phần nào cơ hội việc làm cũng như du học của nhiều bạn trẻ. Vậy nguyên nhân nào khiến trình độ tiếng anh của bạn không được cải thiện?

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Trước hết là cách học sai, xuất phát điểm sai dẫn tới tình hình học tập ngày càng sa sút. Ngữ âm sai, phương pháp sai dẫn đến khả năng nói và sử dụng tiếng anh kém.

Hiện nay, để cải thiện tình trạng tiếng anh của mình, nhiều bạn trẻ đã quyết định chọn Phillipines làm điểm dừng chân. Lí do nào khiến quốc đảo này được yêu thích đến vậy? hãy đồng hành cùng Eduzone để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1. Học tiếng anh tại Phillipines – cải thiện khả năng giao tiếp

Hầu hết, tất cả các trường Anh ngữ tại quốc đảo xinh đẹp này đều bắt đầu bằng những quy tắc phát âm theo chuẩn người Mỹ, khoa học và vô cùng chi tiết.

Việc theo học tại Phillipines giúp bạn dễ dàng hiểu ra cách phát âm chuẩn và làm thế nào để khắc phục các lỗi sai…

giờ học nhóm

2. Loại bỏ triệt để các lỗi sai thường mắc phải

Thay vì học quá nhiều, tràn lan như tại các cơ sở đào tạo của Việt Nam, học tiếng anh tại Phillipines sẽ đi theo một lộ trình đơn giản nhưng hiệu quả.

Với mô hình 1 thầy 1 trò, bạn dễ dàng được các giáo viên lắng nghe và chỉ ra một số lỗi sai mà bạn thường hay mắc phải, sau đó tìm ra các cách giúp bạn sửa hoàn toàn các lỗi đó.

3. Giao tiếp với người bản xứ

Lịch sử Phillipines đã từng chịu ách đô hộ hàng chục năm của đế quốc Mỹ, do đó người dân tại quốc gia này sử dụng tiếng Anh như một thứ ngôn ngữ phổ biến sau tiếng mẹ đẻ.

Do đó, khi học tiếng anh tại đây, ngoài giờ học trên lớp, việc tiếp xúc và giao tiếp thường xuyên với người bản địa cũng là cách học hiệu quả giúp bạn cải thiện trình độ.

english-fella-1-group-3

4. Ngữ điệu giao tiếp tự nhiên

Với các khóa học tiếng anh tại Phillipines, học viên sẽ được rèn luyện để nói chuẩn ngữ điệu của người Mỹ, đồng thời học nguyên tắc phát âm cơ bản, giúp cải thiện rõ rệt khả năng nói tiếng Anh.

Vừa rồi là một số lợi thế khi bạn tham gia học tiếng anh tại Phillipines. Sở hữu hàng chục ưu điểm nổi trội, thật dễ hiểu khi Phillipines lại được nhiều bạn trẻ yêu thích, tin tưởng và chọn lựa đến vậy.

Được biết đến là một trong những trung tâm du học hàng đầu tại Hà Nội, Eduzone tự tin mang đến cho bạn các liệu trình chất lượng. Đội ngũ tư vấn lành nghề, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực du học, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Visited 11 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí