Thời tiết Cebu mùa này như em gái mới lớn, lúc nắng lúc mưa. Trời nắng chang chang bỗng đổ mưa rào. Vội vàng trú mưa tại một góc nhỏ, chiếc taxi dập dìu đi tới, chúng tôi nhanh chóng lên xe thẳng tiến đến ngôi trường Anh ngữ gây cho tôi rất nhiều sự tò mò – Trường CPI.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

truong-cpi-cebu2

Từ trung tâm Cebu, xe đưa chúng tôi khoảng 20 phút sau đó rẽ vào một con phố nhỏ. Những ổ trâu vẫn còn đọng nước, xe tròng trành đi thêm khoảng 200 mét rồi dừng trước cổng trường. Ấn tượng ban đầu về cái cổng của các trường ở Cebu nói chung và CPI nói riêng đó là hoành tráng, giống như cái cổng Đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam, an ninh thắt chặt và bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt.

Phía sau cánh cổng mở ra trước mắt là một cảnh tượng vô cùng ngạc nhiên. Tôi đã thầm thốt lên “trời ơi, CPI à! có nhất thiết phải tráng lệ đến vậy hay không?” Sau màn chào hỏi và làm việc với Hiệu trưởng, các nhân viên của trường, phỏng vấn các bạn học viên chúng tôi được nhân viên CPI dẫn đi thăm quan trường. Lúc này tôi mới cảm nhận thật rõ nét về ngôi trường Anh ngữ hiện đại bậc nhất Cebu. Giữa sân là một hồ bơi rộng và đẹp. Các lớp học sạnh sẽ, đẹp đẽ và gọn gàng. Xa xa nhìn từ phòng học là một màu xanh ngút ngát nơi có những quả đồi nhấp nhô và mây giăng lối.

DSC05680

Khu nhà ăn thật rộng và sạch, phòng ở dành cho học viên đẹp hơn cả khách sạn 3 sao. Dọc theo hành lang, đại diện trường đưa chúng tôi đến thăm quan phòng Gym nơi mà học viên có thể tập hoàn toàn miễn phí.

Chiều hôm đó như tối sớm hơn vì những cơn mưa xám xịt, điều đó không làm giảm đi sự tráng lệ của trường CPI. Trong khung cảnh chiều tà, màu xanh như ngọc của hồ bơi nổi bật như níu kéo chúng tôi không muốn rời xa. Anh bạn đi cùng dự định thời gian tới sang học tiếng Anh đã thì thầm vào tai tôi “tớ chọn trường này cậu ạ”.

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone)

Visited 6 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí