Nhằm mang lại cho các bạn học viên Việt Nam cơ hội học tiếng Anh tại Philippines với chất lượng tốt nhất và chi phí cực kì ưu đãi. TALK hiện đang có chương trình khuyến mãi học 3 tuần tặng 1 tuần tương đương với giảm 25% (học phí+ktx) cho tất cả các khóa học. Chi phí cho một khóa học ESL chỉ còn 890USD/thángChương trình được áp dụng cho học viên đăng kí từ 1/9 – 31/12/2017. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí du học tại Philippines thì TALK là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào thời điểm này. Để nhận được chương trình khuyến mãi này học viên vui lòng liên hệ Eduzone (0977676468) để được tư vấn.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Đôi nét về học viện Anh Ngữ TALK

Được thành lập từ năm 2007, TALK Academy là một trong những trường có chất lượng giáo viên tốt nhất tại Baguio. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi TOIEC và IELTS. TALK hiện có 2 cơ sở chính cách nhau khoảng 3km và đều nằm trong trung tâm thành phố Baguio:

Cơ sở Yangco chuyên đào tạo các khóa giao tiếp ESL (English as a Second Language – Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ 2)

Cơ sở ENE chuyên về luyện thi TOEIC, IELTS đảm bảo đầu ra và các khóa Power Speaking (Chuyên sâu về kỹ năng nói), Job Ready Program (Tiếng Anh cho người đi làm).

Trường Anh ngữ TALK không ngừng cải thiện chất lượng trên cơ sở các thế mạnh:

– Đội ngũ giáo viên chất lượng với quy trình tuyển dụng và quản lý giáo viên chặt chẽ, tất cả giáo viên tại TALK đều được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng ở Baguio. Hàng tháng trường tổ chức thi đua xếp hạng giáo viên dựa vào đánh giá của học viên, khen thưởng cho 10 giáo viên xuất sắc nhất và kỹ luật các giáo viên chưa tốt. Thêm vào đó là các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kiểm tra ngữ pháp cho giáo viên hàng tháng.

– Lịch học được thiết kế với cường độ cao nhưng không kém phần linh hoạt với nhiều giờ học 1 kèm 1. Đặc biệt, miễn phí 2 giờ học lớp nhóm buổi tối và 1 giờ kiểm tra từ vựng. Thông thường học viên phải học tối thiểu 10 tiếng/ngày chưa kể thời gian tự học và làm bài tập về nhà.

– Môi trường kỹ luật “Sparta” nghiêm ngặt bắt buộc học viên phải nói tiếng anh trong trường từ 8h sáng đến 10h tối.

Học viên đến từ nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Ả-Rập, Thổ Nhĩ Kì và trường cũng đang mở rộng thi trường sang các nước khác như Nga, Brazil, Argentina…

– Vị trí thuận lợi, nằm cạnh trường phổ thông quốc tế BrentWood và cách Chợ, Trung tâm thành phố, SM mall, Bến xe Victory Liner.. chỉ 10 phút đi bộ.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng rộng và đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo kiểu kí túc xá Hàn Quốc

– Bữa ăn đa dạng và đảm bảo dinh dưỡng với bếp trưởng người Hàn Quốc trực tiếp nấu.

– Dịch vụ giặt ủi nhanh, miễn phí và không giới hạn số lượng.

Với đội ngũ nhân viên luôn nổ lực để mang lại cho học viên những khóa học Anh Văn tốt nhất và giá cả phải chăng, TALK hi vọng được tiếp sức cho các bạn trẻ VN trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Một số hình ảnh về trường Anh ngữ TALK, Philippines

Talk-yangco
Cổng chính cơ sở TALK Yangco
talk_lop_toi
Các bạn học viên đang làm bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi tối.
Talk_thuyet-trinh
Bài thi thuyết trình của 1 bạn học viên tại TALK
talk_lop_1-1
Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines

Mọi thông tin về học phí và các khóa học, vui lòng xem chi tiết tại Trường Anh ngữ TALK, Philippines

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí