Lớp học 1:1 (1 giáo viên 1 học viên) hay còn gọi là lớp học Man to Man mang lại thành công cho chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Hình thức học tập này hiện đang được triển khai ở rất ít nước, và ngay cả các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính cũng không giảng dạy theo hình thức này.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Các lớp 1:1 ở các trường Anh ngữ tại Philippines hầu hết do giáo viên Philippines đảm nhận. Một số khóa và một số trường, các bạn sẽ có 1 hoặc nhiều tiết 1:1 do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Dù là do giáo viên bản ngữ hay giáo viên Philippines đứng lớp thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ chuẩn xác.

Mô hình học 1:1 tại Philippines
Các trường Anh ngữ tại Philippines triển khai mô hình học 1:1 mang lại hiệu quả gấp 4 lần so với mô hình học tại Việt Nam

Sự khác nhau giữa việc học với giáo viên Philippines và giáo viên bản ngữ

Giáo viên Philippines sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cộng thêm việc được đào tạo về kiến thức và kỹ năng sư phạm để giảng dạy cho bạn dễ hiểu và tiếp thu bài tốt nhất. Giáo viên Philippines có tốc độ nói chậm hơn người bản ngữ do đó bạn có thể dễ dàng nghe hiểu giáo viên hơn, hiểu kỹ bài hơn.

Giáo viên người bản ngữ là những người đạt chuẩn mực cao nhất về phát âm, ngữ pháp, diễn đạt cũng như cách sử dụng tiếng anh do đó học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn chuẩn xác trong phát âm và học ngữ điệu các bang tại Mỹ. Họ là người sử dụng tiếng anh từ khi sinh ra do vậy cách diễn đạt của họ rất tự nhiên, lôi cuốn và nhờ đó bạn có thể cải thiện khả năng của mình một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về ngôn ngữ cũng như văn hóa của người Phương Tây. Việc tham gia lớp học 1: 1 sẽ là lợi thế cực lớn đồng thời giúp tiết kiệm chi phí so với học tiếng Anh tại Mỹ, Anh.

– Thông thường học viên có trình độ TOEIC 650 khi tham gia lớp học 1:1 sẽ dễ tiếp thu kiến thức nhanh, nói tiếng Anh mượt mà, trôi chảy hơn.

– Với học viên có trình độ sơ cấp thì nên học với giáo viên Filipino để có được nền tảng cơ bản trước khi bắt đầu khóa học này sẽ hiệu quả hơn.

– Ngoài ra, với những người nói tiếng anh ở trình độ sơ cấp cũng có thể tham dự các lớp này để có được cảm hứng học tập, nâng cao trình độ của bản thân.

Thông thường, các trường Anh ngữ tại Cebu sẽ không có giáo viên người bản ngữ theo dạy. Một trường chỉ có 1 – 2 giáo viên bản ngữ/100 – 200 học viên. Do đó, nếu theo học tại đây, bạn sẽ chỉ có cơ hội học trong các lớp học nhóm từ 8 – 15 người.

Nắm được nguyện vọng của nhiều học viên muốn học với giáo viên bản ngữ nhiều thời gian nhất có thể, một số trường đã triển khai các khóa học với riêng giáo viên bản ngữ ở ngay Philippines.

Một số trường cung cấp lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ

Trường Anh ngữ CIP

CIP nằm tại thành phố Clard, là trường Anh ngữ giảng dạy theo mô hình Semi – Sparta, học viên có thể ra ngoài sau giờ học và trở về trường trước 10h tối. CIP luôn có khoảng 15-20 giáo viên bản ngữ người Anh, Úc, Mỹ, Canada thường trực tại trường.

CIP là một trong số ít các trường tại Philippines cung cấp lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ. Trung bình cứ 7 học viên sẽ có 1 giáo viên bản ngữ phụ trách. Học viên được phép lựa chọn quốc tịch giáo viên bản ngữ trước khi sang học nhưng phải đăng ký sớm.

Ngoài các giờ học theo lịch sắp xếp của trường, học viên có thể đăng ký học thêm với giáo viên bản ngữ vào sáng chủ nhật để có thể tận dụng tối đa thời gian học tập và sử dụng tiếng Anh tại đây.

Vì là chương trình học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ, tốc độ nói và sử dụng tiếng Anh của họ khá nhanh, do đó những bạn nào đã có kiến thức tiếng Anh cơ bản (TOEIC 400 trở lên) theo học sẽ đạt hiệu quả cao. Các bạn chưa có vốn tiếng Anh cơ bản, cần bổ sung trước ở Việt Nam sau đó hãy qua CIP học.

Đặc biệt, trong quá trình học tại CIP, nếu bạn thấy giáo viên không phù hợp có thể dễ dàng đổi giáo viên.

Trường AELC – American English Learning Center

Cùng với CIP, AELC là trường Anh ngữ tại khu vực Clark cung cấp các khóa học với 100% thời lượng do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Tại AELC, có tới 40% giáo viên bản ngữ đến từ Anh và Mỹ, còn lại đến từ Úc, Canada. Số lượng giáo viên Mỹ tại trường hiện đang cao nhất, không có trường nào tại Philippines nhiều giáo viên Mỹ như ở AELC.

Mô hình đào tạo tại AELC cũng là Semi – Sparta, môi trường học tập không quá nghiêm khắc, chủ yếu là ý thức tự giác học tập của học viên.

Khác với CIP, tại AELC các học viên có trình độ đầu vào thấp cũng có thể học lớp 1:1 với giáo viên bản ngữ. Khóa học thế mạnh của trường là khóa Native Course, ESL và Semi Intensive. Trong quá trình học tập, học viên muốn học thêm các lớp về business english chỉ cần đăng ký và thông báo trước khi nhập học để được xây dựng thời khóa biểu riêng cho bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp học 1: 1 với giáo viên bản ngữ tại Philippines – một trong những môi trường học tiếng Anh hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với hotline hoặc để lại câu hỏi trên website. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, Eduzone sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho bạn cũng như đưa tới cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Bạn có thể quan tâm

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí