TOEIC – Test of English for International Communication là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho những đối tượng học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong công việc tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

toeic

Từ khi được phát triển bởi ETS (Viện Khảo thí Giáo dục) năm 1979, TOEIC (Kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế) là một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để đánh giá các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong một môi trường quốc tế.

[ez-toc]

Giới thiệu về khóa học TOEIC 

Chương trình TOEIC tại Trường Anh ngữ SMEAG Philippines, Nhóm Nghiên cứu & Phát triển TOEIC không chỉ phát triển Chương trình TOEIC cho học viên muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra các xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào Giáo trình của SMEAG. Cơ sở 3 CAPITAL CAMPUS chính là Địa điểm Khảo thí TOEIC được ủy quyền xác nhận bởi ETS và cung cấp cơ hội Thi chính thức tại trường. Cơ sở 3 tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo cho học viên

Đối tượng tham gia

Học viên cần số điểm chính thức để có một công việc hoặc nhập cư trong thời gian ngắn.

Cơ sở đào tạo

CAPITAL CAMPUS

Ngày nhập học

Thứ Hai hàng tuần

Nhập học khóa TOEIC Cam kết: 1 lần/ tháng

Thời gian đăng ký

4 tuần trở lên

Khóa TOEIC Cam kết : 12 tuần

Thời lượng

620 phút

Lớp Bắt buộc: 270’

Lớp không bắt buộc: 180’

Lớp Sparta: 170

Điểm nổi bật khóa học Toeic tại SMEAG

  •  Là Địa điểm Khảo thí TOEIC có thẩm quyền duy nhất tại Cebu được công nhận bởi ETS

Trong rất nhiều trường Anh ngữ tại Phillippines, CAPITAL CAMPUS của SMEAG là địa điểm duy nhất khảo thí TOEIC có thẩm quyền được chứng nhận bởi ETS. Từ Tháng 7 năm 2012 đến nay, kỳ thi TOEIC chính thức đã diễn ra tại CAPITAL CAMPUS do Trường Anh ngữ SMEAG Philippines và ETS quản lý. (TOEIC Nghe & Đọc / TOEIC Nói & Viết)

  • Quản lý giáo viên có hệ thống

Với 10 năm kinh nghiệm, giám đốc Ban Nghiên cứu & Phát triển Đào tạo tại CAPITAL CAMPUS của SMEAG thường xuyên đào tạo giáo viên và nâng cao chất lượng của lớp TOEIC. Giảng viên SMEAG thường xuyên làm bài thi cả thử và chính thức để tiếp tục xu hướng thi mới nhất. Dựa trên các tài liệu thi chính thức mới nhất, các giáo trình được cập nhật là một trong những lý do học viên có thể đạt được điểm số cao.

  • Chương trình Cam kết

Sau khi học khóa TOEIC tại Trường Anh ngữ SMEAG Philippines, học phí và lệ phí thi chính thức được cung cấp miễn phí nếu học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu [Ký túc xá & lệ phí khác (Visa / điện và nước / giáo trình) không nằm trong hỗ trợ này]. Học viên bắt buộc tham gia 100% lớp bắt buộc và không có warning nào. Những lợi ích trên sẽ dành cho học viên đến khi đạt được số điểm mục tiêu.

  • Lớp TOEIC Speaking & Writing

Lớp Nói & Viết được thiết kế phù hợp giúp học viên nâng cao kỹ năng hơn. Trung tâm Đào tạo Anh ngữ SMEAG Philippines sẽ cung cấp lớp Nói & Viết để học viên có cơ hội thực hành thi thử iBT / CBT tại Địa điểm Khảo thí được ủy quyền. Kinh nghiệm này có thể giúp cho học viên đạt được điểm số mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.

 Mô tả về chương trình

Có 5 khóa học Toeic khác nhau tại SMEAG dành cho những đối tượng học viên có trình độ khác nhau:

  • Course 1 :

Khóa học Luyện thi dành cho học viên muốn học khóa TOEIC Cam kết

  • Course 2, 3 :

Giáo trình thực hành TOEIC, học viên có thể học cách làm thế nào để trả lời câu hỏi.

  • Course 4, 5 :

Để có được một công việc hoặc kỹ năng tiếng Anh thực hành về Kinh tế quốc tế, học viên sẽ được đào tạo bởi hệ thống quản lý có tổ chức và chi tiết hơn.

Chương trình các khóa học như sau:

Toeic

Thời gian biểu

tkb-toeic

Học phí

Chi tiết về học phí, chi phí học tiếng Anh ở Philippines khóa học Toeic cũng như các chi phí hành chính khác, quý vị vui lòng liên hệ với Eduzone để được cập nhật mới nhất

 Xem thêm: Khóa luyện IELTS của SMEAG ; Khóa TOEFL của SMEAG

 Hotline tư vấn trực tiếp tư vấn tại nhà: 0977676468 (HN) và 0944676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn miễn phí vào form dưới đây

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí