Năm 2015, trại hè tại Philippines được nhiều bố mẹ chọn là một phần thưởng cho cả 1 năm cố gắng của con. Cùng các chuyên viên của Eduzone tìm hiểu những điều tuyệt vời mà chương trình trại hè Philippines mang lại, thông qua buổi hội thảo “Trại hè Tiếng Anh tại Philippines”.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:

 

  • Thời gian: 14:00 ngày 14/3/2015
  • Địa điểm: Vp Eduzone, Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, HN

 

 

Vì số lượng có hạn, mong các bố mẹ nhanh tay đăng ký tại đây hoặc liên hệ Hotline: 0983 01 05 80; 0977676468 (Mr. Đăng Hiển)

 

Hội thảo dành phần lớn thời gian để phụ huynh hỏi đáp với đại điện trường CIA, Philippines – nơi tổ chức trại hè cho các con.

Trại hè Philippines tại CIA được tổ chức  lần đầu tiên vào năm 2003, là chương  trình học  tập kết  hợp khóa học tiếng Anh với những hoạt động ngoại khóa cho các học viên từ 7 tuổi trở lên. CIA Camp có chất lượng giảng dạy chăm sóc trẻ đạt chuẩn được nhiều tổ chức giáo dục Philippines và quốc tế công nhận như SSP, TESDA…

Trại hè CIA Camp được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là Camp có chất lượng tốt nhất tại Philippines.

Trại hè CIA Camp mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích với 3 mục đích chính:

  • Mang lại những giây phút vui vẻ nhất cho các em
  • Nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh
  • Dạy các em về kỹ năng sống

Từ năm 2003 đến 2015, đã có 3.999 học sinh từ hơn 2000 gia đình chọn CIA là điểm đến học hè cho con em mình.

 

Summer Camp tại CIA mang lại cho con nhiều điều tốt đẹp:

trai-he-philippines

  1. Tăng cường khả năng Tiếng Anh:

Các học viên nhí sẽ được học tiếng Anh hàng ngày, bao gồm 5 tiết 1:1 và 3 tiết làm việc nhóm – mỗi tiết học kéo dài 50 phút cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Khả năng Nghe – Nói tiếng Anh của các con sẽ cải thiện vượt bậc.

 

  1. Cải thiện độ chính xác:

Thông qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa phát âm giúp bé phát âm chuẩn, sử dụng câu, từ tiếng Anh chính xác, học cách nắm bắt vấn đề một cách nhanh nhạy, chính xác.

 

  1. Cải thiện độ lưu loát:

Mức độ lưu loát và thích ứng với tiếng Anh của các con sẽ được cải thiện rõ rệt thông qua các hoạt động như: học viết nhật ký, thuyết trình và thảo luận, bày tỏ cảm xúc… hoàn toàn bằng tiếng Anh.

 

  1. Phát triển kỹ năng sống – tư duy:

Với việc được giao lưu, học tập cùng các bạn học sinh các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, …các con sẽ học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ, tăng cường khả năng tự lập, sáng tạo và khả năng hòa nhập vào cuộc sống.

Bên cạnh các giờ học, các con được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè giúp con phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0983 01 05 80 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí