Em muốn hỏi là chương trình học “Học tiếng Anh tại Philippines” là học ngắn hạn hay dài hạn, nó có phải thuộc kiểu du học không ạ? Hay giống như các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam. Nếu là kiểu học ngắn hạn thì em muốn vừa đi học, kết hợp du lịch…sau khi học xong khóa đào tạo tại trường thì em về VN hay có cần điều kiện gì thêm không?

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

truong-cpi-cebu
Trường Anh ngữ CPI

Trả lời: Chương trình học tiếng Anh tại Phil có thời gian học rất linh hoạt. Em có thể học từ 1 tuần đến 12 tháng. Tùy thuộc vào mục tiêu điểm số mà em có thể chọn lựa thời gian cho phù hợp.  Đây là các trường Anh ngữ (không phải là một trung tâm nhỏ lẻ). Các trường có số lượng sinh viên từ 200 trở lên. Trường được thiết kế với đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng học, KTX, nhà ăn, thư viện, bể bơi, phòng GYM. Em sẽ sống trong KTX của trường, được phục vụ 3 bữa/ngày, dọn phòng từ 1-2 lần/tuần, giặt là từ 2-3 lần/tuần. Toàn thời gian em sẽ tập trung vào công việc học tập mà không phải bận tâm đến những việc vặt xung quanh.

Cấu trúc khóa học là: Một ngày em sẽ học từ 8-10 tiết học, trong đó có 4-6 tiết 1:1. Em sẽ học liên tục từ thứ 2-6. Thứ 7 làm test thử và nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật. Vào ngày cuối tuần em có thể đi thăm quan thành phố hoặc du lịch biển (tất nhiên chi phí du lịch em tự trả).

Sau khi học xong khóa học, em trở về Việt Nam và không có điều kiện ràng buộc gì. Em có thể thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tại Phil hoặc trở về VN để thi.

Đăng Hiển

Visited 5 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí