LSLC nằm tại thành phố Bacolod – đây không phải thành phố lớn như Cebu hay Manila, vì thế chi phí ký túc xá hay mức chi tiêu hàng ngày cũng thấp hơn các thành phố khác từ 20 – 30%, nơi đây nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả rất là phải chăng.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

lslc_philippines

Trường Anh ngữ LSLC (Language Skills Learning Center) được thành lập từ năm 1997, là trường Anh ngữ trực thuộc Trường Đại học Công giáo Colegio San Agustin – là một trường học Quốc tế mang sứ mệnh giáo dục và khai phóng, trao đổi văn hóa, nghiên cứu khoa học và xúc tiến các tổ chức doanh nghiệp. LSLC nằm tại thành phố Bacolod – đây không phải thành phố lớn như Cebu hay Manila, vì thế chi phí ký túc xá hay mức chi tiêu hàng ngày cũng thấp hơn các thành phố khác từ 20 – 30%, nơi đây nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả rất là phải chăng.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập, LSLC đã tuyển chọn những giáo viên thực sựu có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình dạy học cho học viên của mình. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào  giảng dạy một kỹ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe – Nói- Đọc – Viết. Đồng thời, họ cũng được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp đỡ học viên trở nên tự tin. Đến với LSLC, các bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn được chia sẻ nhiều điều về nền văn hóa.

Học viên có quyền tham dự các lớp học của trường Đại học Colegio San Agustin (CSA)

Với thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của học sinh – sinh viên trường Đại học CSA như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên CSA. Nhờ đó, tạo ra môi trường trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè thật sự khác biệt

THỜI KHÓA BIỂU MẪU MỘT NGÀY HỌC TẠI LSLC

Thoi-khoa-bieu-mau-mot-ngay-tai-LSLC

CÁC KHÓA HỌC ANH VĂN TẠI LSLC

1. Khóa học ESL

Tại LSLC, khóa học ESL được chia thành 2 chương trình: Khóa ESl thông thường và khóa ESL tăng cường, nội dung chương trình được thể hiện ở bảng sau:

Khoa-hoc-ESL-truong-anh-ngu-lslc

2. Khóa học TOEIC/ IELTS/ TOEFL

LSLC cung cấp đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên đào tạo từng phần thi về Nghe, Nói, Đọc, Viết nhằm đảm bảo tăng điểm thi cho người học. Chương trình học như sau:

  • Lớp học 1:1 – 4 tiết: TOEIC/ IELTS/ TOEFL- Nghe. Nói, Đọc, Viết
  • Lớp học 1:4 – 2 tiết: TOEICIELTS/ TOEFL – Ngữ pháp
  • Lớp học nhóm tự chọn: TOEIC/ TOEFL – Nghe/ Nói/ Đọc, IELTS – Speaking
  • Lớp học nhóm – 3 tiết: TOEIC/ IELTS/ TOEFL – Từ vựng

3. Khóa học Business English

LSLC cung cấp khóa Business English dưới hai hình thức: Giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp tự chọn. Chương trình khóa học như sau:

  • Lớp học 1:1 – 4 tết:  Business – Nói, Đọc, Nghe, Viết
  • Lớp học 1:4 – 2 tiết: Business – Trình bày, đối thoại…
  • Lớp học nhóm tự chọn – 1 tiết: Giọng điệu Anh Mỹ/ Từ vựng/ CNN/…
  • Lớp học nhóm 1:8 – 3 tiết: Business – Từ vựng

Công ty du học Eduzone là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ LSLC  tại Việt Nam.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, HỌC PHÍ KHÓA HỌC…VUI LÒNG LIÊN HỆ EDUZONE

Hotline tư vấn trực tiếp/ hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0977.676468 (HN) và 0944.676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu về Học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone là đơn vị đi tiên phong và duy nhất cung cấp dịch vụ tiễn, đón ở sân bay Việt Nam và Philippines hoàn toàn miễn phí, đặc biệt đưa học viên sang tận các trường học tại Philippines (áp dụng đoàn tối thiểu 4 người).

Visited 1 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí