Có nên du học hè Philippines không? Nên lựa chọn du học hè Singapore hay du học hè Philippines hay các nước khác? Đây là những câu hỏi mà Eduzone nhận được rất nhiều từ các phụ huynh gửi tới.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình du học hè Singapore, du học hè Philippines và du học hè Mỹ, Công ty du học Eduzone xin lược qua những điểm mạnh và yếu của từng nước để quý vị tham khảo.

Du học hè Philippines – Địa điểm lý tưởng để trao dồi tiếng Anh

Nói đến du học hè Philippines thì nhiều người còn ngỡ ngàng. Một đất nước bên cạnh chúng ta có đặc điểm gì mà mấy năm gần đây thu hút rất nhiều học sinh nhỏ tuổi đến tham gia trại hè để cải thiện tiếng Anh. Philippines là đất nước có số lượng người nói tiếng Anh đứng thứ 5 trên toàn thế giới. Chính sách song ngữ đã giúp cho người Philippines nói rất tốt tiếng Anh. Ngoài ra Philippines còn có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh rất lớn, chính vì vậy học sinh tham gia trại hè sẽ được học tới 5 tiết học tiếng Anh 1:1 hàng ngày (lớp 1:1 là 1 giáo viên với 1 học viên). Philippines còn sở hữu nhiều hòn đảo đẹp, mùa hè là nơi lý tưởng để du lịch biển. Chính sự hiệu quả trong việc học tiếng Anh, chi phí thấp đã thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia trại hè Philippines

Du học hè Singapore – Chi phí thấp và thủ tục đơn giản

Nói đến Singapore là nói đến đất nước hiện đại, xanh, sạch đẹp. Singapore còn nổi tiếng với sự an toàn và kỷ luật cao. Khi du học hè Singapore thì các quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm. Các con sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh và thăm quan, dã ngoại đến với những địa điểm thú vị. Có rất nhiều hãng hàng không từ Việt Nam đến Singapore nên giá vé cũng dễ chịu. Chi phí du học hè Singapore không quá đắt như nhiều người hình dung. Điều đặc biệt là thủ tục vô cùng đơn giản, chỉ cần học sinh có hộ chiếu là có thể tham gia.

Du học hè Mỹ, Anh, Úc…

Với môi trường hiện đại, tiếng Anh chuẩn, nhiều điều thú vị đây là những quốc gia mà nhiều phụ huynh mong muốn cho con đi du học hè. Tuy nhiên với chi phí đắt, thủ tục phức tạp, hành trình bay dài cũng là một trở ngại đối với nhiều gia đình

Tùy vào hoàn cảnh và kế hoạch của gia đình học sinh mà lựa chọn chương trình phù hợp. Quý vị có thể liên hệ với Eduzone để được tư vấn thêm về thông tin và chương trình, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý vị chọn được những chương trình phù hợp cho các bé.

Có thể bạn quan tâm:

Visited 4 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí