Khóa ESL (Tiếng Anh giao tiếp) tại trường Anh ngữ QQ  là một khóa học được thiết kế đặc biệt. Ngoài việc học ESL bạn được lựa chọn học lớp TOEIC/ IELTS/ Business.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

[ez-toc]

Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp khi muốn học tiếng anh tại Philippines thì khóa ESL của QQE sẽ là một sự lựa chọn toàn diện cho bạn.

qq-english-callan
Điểm gì tạo nên sự khác biệt của quá ESL tại QQEnglish?

– ESL của QQEnglish được thiết kế linh hoạt tùy theo nhu cầu học tập của học viên.

– QQEnglish cung cấp trong khóa ESL gồm các lớp riêng biệt với nhiều sự lựa chọn từ lớp học cơ bản đến các lớp nâng cao. Tạo nên sự hứng thú trong việc học tiếng anh.

– Mỗi lớp 1:1 là các môn học và các giáo viên khác nhau.

– Được đổi lớp học/ giáo viên hàng tuần theo nhu cầu của học viên. Học viên có thể đăng ký học nhiều lớp cho 1 môn học mà mình còn yếu.

Chi tiết các lớp học trong ESL tại QQEnglish

  • Các lớp Basic: là các lớp tiếng anh căn bản dành cho các học viên mất gốc đến các học viên có trình độ cơ bản nhất nhưng chưa nắm chắc cách sử dụng vốn tiếng Anh của mình.
  • Các lớp Callan: với 12 cấp độ khác nhau giúp tăng phản xạ nói tiếng Anh, sửa các lỗi sai ngay trong bài học giúp học viên có thể tiến bộ và sử dụng tiếng anh chuẩn xác từ cấp độ thấp đến cao. Bằng cách này, giáo viên liên tục nhắc lại câu hỏi với cường độ nhanh và cao giúp học viên tiếp thu và được thực hành tiếng anh mỗi ngày.
  • Lớp học Phát âm: là lớp học dành riêng cho việc phát âm, chú trọng phát âm cho những người mới học giúp học viên phát âm chính xác ngay từ đầu.
  • Lớp English Business: được chia nhiều cấp độ giúp cho học viên đã đi làm có thêm sự lựa chọn, ngoài việc củng cố tiếng Anh giao tiếp cơ bản, còn được học thêm tiếng Anh trong các kỹ năng công việc: viết email, gọi điện, fax, chuẩn bị nội dung cuộc họp, thuyết trình, đàm phán, …
  • Lớp tin tức: được chia ra lớp ở trình độ cơ bản và lớp News Alert , Hướng dẫn học viên cách đọc tin tức nhằm nâng cao từ vựng cùng với việc update các thông tin, nhằm nâng cao từ vựng trong nhiều lĩnh vực.
  • Lớp IELTS (speaking + writing): Là lớp học dành cho các học viên muốn học thêm về IELTS để đạt được điểm số trong IELTS cũng như học viên muốn học tiếng anh có tính học thuật và tính kỉ luật hơn là tiếng anh giao tiếp thông thường.
  • Lớp nhóm: Là các lớp với nhiều chủ đề hấp dẫn, ngoài các kiến thức học tập được giáo viên giảng dạy, học viên được đẩy mạnh việc sử dụng tiếng anh trong các hoạt động nhóm thông qua các trò trơi trí tuệ, kể truyện, thuyết trình, thảo luận…

>>> Học viên có thể lựa chọn học thêm các lớp trên song song với khóa ESL của mình mà không phải đóng thêm học phí. Riêng khóa ESL light không có lớp Callan.

Như vậy, học viên học khóa ESL tại trường QQ English không chỉ học 4 kỹ năng Tiếng Anh thông thường: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp mà còn được học bổ sung thêm các lớp tiếng Anh khác để phù hợp với mong muốn của học viên.

Chi tiết về h ọc phí và các chương trình ưu đãi, vui lòng liên  hệ với Eduzone

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí