Điểm khác biệt khóa học ESL tại trường QQ English, Cebu

Khóa ESL (Tiếng Anh giao tiếp) tại trường Anh ngữ QQ  là một khóa học được thiết kế đặc biệt. Ngoài việc học ESL bạn được lựa chọn học lớp TOEIC/ IELTS/ Business.Nếu bạn quan tâm đến khóa học tiếng Anh giao tiếp khi muốn học tiếng anh tại Philippines thì khóa ESL của QQE sẽ là một sự lựa chọn toàn diện cho bạn.

qq-english-callan
Điểm gì tạo nên sự khác biệt của quá ESL tại QQEnglish?

– ESL của QQEnglish được thiết kế linh hoạt tùy theo nhu cầu học tập của học viên.

– QQEnglish cung cấp trong khóa ESL gồm các lớp riêng biệt với nhiều sự lựa chọn từ lớp học cơ bản đến các lớp nâng cao. Tạo nên sự hứng thú trong việc học tiếng anh.

– Mỗi lớp 1:1 là các môn học và các giáo viên khác nhau.

– Được đổi lớp học/ giáo viên hàng tuần theo nhu cầu của học viên. Học viên có thể đăng ký học nhiều lớp cho 1 môn học mà mình còn yếu.

Chi tiết các lớp học trong ESL tại QQEnglish

  • Các lớp Basic: là các lớp tiếng anh căn bản dành cho các học viên mất gốc đến các học viên có trình độ cơ bản nhất nhưng chưa nắm chắc cách sử dụng vốn tiếng Anh của mình.
  • Các lớp Callan: với 12 cấp độ khác nhau giúp tăng phản xạ nói tiếng Anh, sửa các lỗi sai ngay trong bài học giúp học viên có thể tiến bộ và sử dụng tiếng anh chuẩn xác từ cấp độ thấp đến cao. Bằng cách này, giáo viên liên tục nhắc lại câu hỏi với cường độ nhanh và cao giúp học viên tiếp thu và được thực hành tiếng anh mỗi ngày.
  • Lớp học Phát âm: là lớp học dành riêng cho việc phát âm, chú trọng phát âm cho những người mới học giúp học viên phát âm chính xác ngay từ đầu.
  • Lớp English Business: được chia nhiều cấp độ giúp cho học viên đã đi làm có thêm sự lựa chọn, ngoài việc củng cố tiếng Anh giao tiếp cơ bản, còn được học thêm tiếng Anh trong các kỹ năng công việc: viết email, gọi điện, fax, chuẩn bị nội dung cuộc họp, thuyết trình, đàm phán, …
  • Lớp tin tức: được chia ra lớp ở trình độ cơ bản và lớp News Alert , Hướng dẫn học viên cách đọc tin tức nhằm nâng cao từ vựng cùng với việc update các thông tin, nhằm nâng cao từ vựng trong nhiều lĩnh vực.
  • Lớp IELTS (speaking + writing): Là lớp học dành cho các học viên muốn học thêm về IELTS để đạt được điểm số trong IELTS cũng như học viên muốn học tiếng anh có tính học thuật và tính kỉ luật hơn là tiếng anh giao tiếp thông thường.
  • Lớp nhóm: Là các lớp với nhiều chủ đề hấp dẫn, ngoài các kiến thức học tập được giáo viên giảng dạy, học viên được đẩy mạnh việc sử dụng tiếng anh trong các hoạt động nhóm thông qua các trò trơi trí tuệ, kể truyện, thuyết trình, thảo luận…

>>> Học viên có thể lựa chọn học thêm các lớp trên song song với khóa ESL của mình mà không phải đóng thêm học phí. Riêng khóa ESL light không có lớp Callan.

Như vậy, học viên học khóa ESL tại trường QQ English không chỉ học 4 kỹ năng Tiếng Anh thông thường: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp mà còn được học bổ sung thêm các lớp tiếng Anh khác để phù hợp với mong muốn của học viên.

QQ English hiện đang có chương trình ưu đãi cực lớn dành cho các bạn đăng ký và đi học trong năm 2017.

– Học 4 tuần trở lên tặng 1 tuần học phí và ăn ở

– Học 8 tuần trở lên tặng 2 tuần học phí và ăn ở, hỗ trợ thêm 100$

– Học 12 tuần trở lên tặng 2 tuần học phí và ăn ở, hỗ trợ thêm 200$

– Học 16 tuần trở lên tặng 2 tuần học phí và ăn ở, hỗ trợ thêm 300$

– Học 20 tuần trở lên tặng 2 tuần học phí và ăn ở, hỗ trợ thêm 400$

– Học 24 tuần trở lên tặng 2 tuần học phí vă ăn ở, hỗ trợ thêm 500$

Đặc biệt, tặng 1 tháng học online (15 buổi) cho tất cả học viên đăng ký từ 4 tuần học trở lên.

Thời gian áp dụng: Đăng ký từ 1/9 – 31/9/2017 và nhập học trong năm 2017

Liên hệ Hotline Eduzone: 0977676468 (HN); 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây