Tôi đã từng trải qua và chứng kiến những người thân, bạn bè của tôi vật lộn với việc học Tiếng Anh khi ra trường để mong có 1 công việc tốt, ổn định hay để thỏa mãn cái khát khao là 1 công dân toàn cầu. Nhưng ngặt một điều, thời gian của bạn đã dành cho công việc, gia đình, cho các mối quan hệ khác khiến quỹ thời gian để học tiếng Anh trở nên hạn hẹp.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Rồi có những khi, vô tình bạn xem được 1 video, 1 bài viết chia sẻ kinh nghiệm và sự thành công khi có tiếng Anh, bạn cũng hừng hực khí thế, lần mò tìm kiếm các bài viết, video hướng dẫn học hay các trung tâm Tiếng Anh,… để mong cải thiện trình độ Tiếng Anh zero của mình! Tiếc thay, ngọn lửa ấy chỉ nóng trong 1 vài ngày, 1 vài tuần rồi lại bị dập tắt.

Có 1 thực trạng mà tôi và các bạn đều thấy, thậm chí bạn thấy mình hiện diện trong đó. 7 năm, thậm chí 10 năm học tiếng Anh tại trường Trung học, Đại học vẫn không thể nào nghe, nói được tiếng Anh. Rõ ràng 7 năm là 1 quãng thời gian đủ dài để học tốt một ngoại ngữ. Và không thể phủ nhận, Tiếng Anh trong các trường học hiện nay vẫn còn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà không giúp học sinh cải thiện khả năng Nghe hiểu và diễn đạt bằng Tiếng Anh.

Một tín hiệu đáng mừng, tại 1 số thành phố lớn, các trường học đã bắt đầu áp dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy của Châu Âu, giúp học sinh học Tiếng Anh một cách tự nhiên và phát triển kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh.

Khảo sát một vài sinh viên về việc “vì sao học mãi Tiếng Anh mà không giỏi”, 1 số cho rằng vì không có môi trường để luyện tập, số khác cho rằng vì bài học nhàm chán, không thu hút hay chỉ vì thấy các bạn xung quanh sử dụng tiếng Anh tốt hơn mình nên cảm thấy tự ti.

Thực sự, nếu bạn muốn học Tiếng Anh sẽ không có gì cản trở được bạn. Vượt qua chính mình mới là điều khó khăn nhất và mở cánh cửa mới cho tương lai của bạn.

Học tiếng Anh tại Philippines
Học tiếng Anh tại Philippines là con đường giúp bạn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn, luyện IELTS cấp tốc, đảm bảo điểm đầu ra.

Gắn bó với lĩnh vực du học hơn 5 năm qua, tôi đã chứng kiến nhiều câu chuyện học tiếng Anh đáng khâm phục.

7 năm làm việc trong ngân hàng và giữ nhiều vị trí quan trọng, nhưng chị vẫn thấy mình chưa hoàn thiện. Tiếng Anh vẫn là rào cản cho công việc của chị. Đã từng đi khắp các trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng ở Hà Nội để học nhưng tiếng Anh của chị không cải thiện là bao, hơn nữa học phí tại các trung tâm này thì không hề rẻ. Và rồi, vào 1 ngày đẹp trời, qua 1 người bạn, chị biết tới chương trình Học tiếng Anh tại Philippines. Chị quyết định gác công việc lại, dành 3 tháng chuyên tâm học tiếng Anh tại Philippines. 3 tháng sau, chị trở thành 1 con người khác, tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều, có thêm nhiều người bạn quốc tế từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Gặp lại chị sau khi trở về từ Philipppines, chị tâm sự “Mình chả sợ gặp Tây nữa, thấy yêu tiếng Anh và nếu như hôm nào không được dùng tiếng Anh, cảm thấy bứt rứt trong người“. Cơ duyên với Philippines, hiện chị đã có công việc ổn định tại Philippines, thỏa nỗi niềm “đắm chìm” trong tiếng Anh và làm việc tại một môi trường toàn cầu.

Tấm gương đáng nể phục hơn, chú đã về hưu nhưng vẫn dành 3 tháng đi học Tiếng Anh tại Philippines, chỉ để thỏa niềm yêu thích du lịch khắp năm châu và chụp lại những cung đường đã đi qua, đặc biệt là chú tự tin khi sang sinh sống với các con ở nước ngoài. Tiếng Anh đã sẵn sàng, và giờ chú chỉ thực hiện ước mơ của mình thôi. Chúc mừng chú vì chú đã đặt chân tới hơn 10 nước trên thế giới. Chúc cho ước mơ của chú sớm thành hiện thực.  

Họ là những minh chứng hùng hồn cho việc học tiếng Anh không phân biệt tuổi tác, không gian và thời gian. Họ là những con người can đảm, vượt qua được chính bản thân mình để hòa mình vào một môi trường toàn cầu. “Ăn ngủ với tiếng Anh và sẵn sàng bắn tiếng Anh bất cứ hoàn cảnh nào, gặp bất cứ người nước ngoài nào“, đấy là chia sẻ của hầu hết những ai đã trải qua các khóa học Tiếng Anh tại Philippines.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, xu hướng đi học tiếng Anh tại Philippines ngày càng trở nên mạnh mẽ. Có tới hơn 5000 học sinh, sinh viên Việt nam đã tham gia các khóa học ngắn hạn, dài hạn tại Philippines ở hầu hết các thời điểm trong năm. Bởi môi trường học 100% tiếng Anh, thời gian học ngắn chỉ trong 2-6 tháng và chi phí thấp hơn học Tiếng Anh tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, chỉ tương đương học Tiếng Anh ở Việt nam.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc đi học tiếng Anh ở Philippines, hãy cùng tôi tìm hiểu tại đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ muốn xách balo lên và đi ngay đó.

Cựu học viên Eduzone học tiếng Anh tại trường Anh ngữ SMEAG
Bạn Đặng Thị Thúy Hương đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh sau 3 tháng học tiếng Anh tại Philippines. Hiện bạn đã có rất nhiều người bạn Hàn Quốc và thường xuyên trao đổi bằng Tiếng Anh.

Chỉ với chi phí khoảng 800 – 1000 usd mỗi tháng cho toàn bộ các chi phí ăn ở, học phí, vé máy bay, chi phí địa phương, bạn đã mang đến cho mình cơ hội cải thiện Tiếng Anh cùi bắp của mình. Và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình sau khoảng thời gian 2-3 tháng.

Khoản tiền trên không hề nhỏ, nhưng nếu bạn sẵn sàng chi trả cho các trung tâm ngoại ngữ ở các thành phố lớn một khoản tương tự, hãy cân nhắc lựa chọn Philippines xem sao. Tôi tin bạn sẽ thấy nó không hề đắt đỏ.

Mỗi ngày ở Philippines, bạn sẽ học từ 8-11 tiết học, liên tục từ thứ 2 tới thứ 6, một số trường học cả sáng thứ 7. Như vậy trung bình bạn sẽ có 40-55 tiết học mỗi tuần và 160 – 220 tiết mỗi tháng. Với chi phí khoảng 800 usd/ tháng thì chi phí cho tiết học của bạn là 90.000 – 100.000 đồng. Chi phí này cũng chỉ tương đương với các bạn học Tiếng Anh tại Việt nam. Trong khi ở Việt nam, bạn chưa tính tới chi phí phòng ở, ăn uống, đi lại.

Đặc biệt, với số tiền như trên, tại Philippines, bạn học theo mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên và group nhỏ, 1 giáo viên kèm 4-6 học viên. Bạn sẽ không thể tìm thấy mô hình học này ở các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Singapore và tất nhiên cả Việt nam nữa.

Hơn nữa, ở Philippines bạn sẽ có môi trường 100% sử dụng tiếng Anh, giao tiếp với bạn bè quốc tế bằng Tiếng Anh. Trong khi ở Việt Nam, bạn chỉ sử dụng trong giờ học, ra khỏi lớp học là tiếng Việt lại lên ngôi, bạn sẽ không có cơ hội để luyện tập Tiếng Anh.

Chứng kiến kết quả của nhiều học viên đã đi học tại Philippines, mình nhận thấy: để đạt được cùng 1 trình độ, tại Philippines bạn học trong 3-4 tháng nhưng tại Việt nam, bạn phải mất tới 10 – 12 tháng.  

Chỉ với vài lí do trên thôi, đã đủ thuyết phục khiến tôi muốn bay sang Philippines ngay bây giờ. Còn bạn, bạn đã tìm thấy giải pháp cho khả năng Tiếng Anh của mình chưa? Hãy nhấc điện thoại lên, bấm máy 0977676468 hoặc đăng ký tại đây tôi sẽ luôn lắng nghe và đưa lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.

Bài viết bạn nên đọc quan tâm:

Visited 2 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí