“Quyết định đi học tiếng Anh ở Philippines là chính xác với tôi” chính là chia sẻ của bạn Hương Ruby sau chuyến đi 3 tháng tại Philippines.

Slide 1

Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng cho học sinh tham gia khóa học từ 4 tuần trở lên.

Hương Ruby là cô gái Hà Nội năng động, trẻ trung, có 1 công việc ổn định tại ngân hàng mà nhiều người mơ ước. Quyết định nghỉ 3 tháng để sang trường Anh ngữ SMEAG trau dồi lại vốn tiếng Anh của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng, có người còn cho rằng cô ấy bị khùng, đi học chỉ tốn tiền. Thậm chí ban đầu cô ấy còn không nhận được sự ủng hộ từ phía bố mẹ, anh chị em, bạn bè của mình.

Sau 3 tháng, Hương Ruby làm bài thi mock test và đạt 5.0. Số điểm này với nhiều người không cao, nhưng với người bắt đầu từ con số 0 đó là cả một sự nỗ lực không ngừng.

Xem thêm Quá trình học tập của Hương Ruby tại trường SMEAG, Philippines

chia-se-truc-tuyen
Hương Ruby tại trung tâm tài nguyên IELTS – trường Anh ngữ SMEAG

Trong dịp về Việt Nam lần này, Hương Ruby và 1 người bạn Hàn Quốc sẽ tới thăm văn phòng Eduzone và mong muốn được chia sẻ trực tiếp với tất cả các bạn đang có nguyện vọng đi học tiếng Anh ở Philippines, những bạn còn vì 1 rào cản nào đó chưa dám thoát ra để thay đổi tình trạng tiếng Anh tồi tệ của mình. Chia sẻ về những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của bản thân khi học tiếng Anh tại Philippines.

Thông tin cụ thể về buổi chia sẻ như sau:

  • Thời gian: 10h ngày 13/10/2016
  • Địa điểm: VP Eduzone HN: P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành công, 57 Láng Hạ, HN

Tham dự buổi chia sẻ gồm có:

  • Hương Ruby – cựu học viên SMEAG
  • Park Sora – học viên người Hàn Quốc – cựu học viên SMEAG

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi câu hỏi của mình về cho bạn Hương Ruby tại đây

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0983.01.05.80 để được hỗ trợ.

Xác định tiếng Anh là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện nay, Hương Ruby và nhiều bạn trẻ khác sẵn sàng gác công việc sang 1 bên để đi học với mong muốn thay đổi trình độ tiếng Anh của mình. Những quyết định thật chính xác và rất đáng nể phục.

Nếu bạn còn chần chừ chưa đưa ra được quyết định, cùng tham dự buổi chia sẻ với chúng tôi để tìm cho mình hướng đi tốt nhất.
Đặc biệt, trong dịp này, Eduzone có rất nhiều hỗ trợ lớn dành cho các bạn đi học tiếng Anh tại Philippines trong năm 2016. Cùng xem chi tiết tại đây.

Visited 3 times, 1 visit(s) today

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn khóa học miễn phí